Game4V
>>
Game Online
>>
BattleBorn: Đối thủ nặng ký của Overwatch ấn định ngày Closed Beta

BattleBorn: Đối thủ nặng ký của Overwatch ấn định ngày Closed Beta

 | 31/10/2015 09:17

Ngày hôm nay, nhóm phát triển dự án game FPS đình đám BattleBorn đã chính thức công bố ngày phát hành chính thức của tựa game được xem là đối thủ lớn nhất của bom tấn Overwatch thời điểm hiện tại.

BattleBorn là một game bắn súng đồng đội góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Gearbox. Đây cũng là hãng game đã làm mưa làm gió trên thị trường với series game bắn súng co-op nổi tiếng, Borderlands. Có lẽ chính vì thế, những cảm nhận ban đầu của người chơi khi trải nghiệm thử sản phẩm này là vẫn mang âm hưởng từ Borderlands. Tuy nhiên, gameplay và nội dung của Battleborn đã có một chiều sâu rất lớn với độ đa dạng cao.

battleborn BattleBorn: Đối thủ nặng ký của Overwatch ấn định ngày Closed Beta 1

Điểm mấu chốt của BattleBorn chính là sự kết hợp các yếu tố MOBA (có thể hiểu là các thể loại như DOTA 2 hay Liên Minh Huyền Thoại) với một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Nhiều người đã từng nhận định rằng chính phương thức nâng cấp kỹ năng và tính chiến thuật của những game MOBA khiến nó ít tương thích với những ai chơi game trên tay cầm. Tuy nhiên, Gearbox đã hóa giải được vấn đề này bằng cách thiết kế hệ thống điều khiển và nâng cấp kỹ năng để có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn trong các game MOBA, nhưng vẫn giữ được sự thoải mái của người chơi tay cầm. Việc nâng cấp skill sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

battleborn BattleBorn: Đối thủ nặng ký của Overwatch ấn định ngày Closed Beta 2

BattleBorn sẽ mang đến cho người chơi 25 nhân vật với những kỹ năng đặc trưng. Đặc biệt, yếu tố của một tựa game nhập vai cũng được lồng ghép một cách khá khéo léo vào BattleBorn. Khi người chơi sử dụng một Hero đạt tới một độ thông thạo nhất định, Hero này sẽ được tăng level, mỗi một cấp độ được gia tăng sẽ mang đến cho hero hai kỹ năng mới để người chơi có thể lựa chọn và mở khóa. Mỗi hero sẽ được tăng tối đa 10 level, tương ứng với 20 kỹ năng mới sẽ được bổ sung khi người chơi đạt được chỉ số thông thạo tương ứng.

battleborn BattleBorn: Đối thủ nặng ký của Overwatch ấn định ngày Closed Beta 3

Không những vậy, việc giới hạn số lượng kỹ năng trong trận đấu của mỗi hero cũng đồng nghĩa với việc người chơi sẽ không thể cùng lúc sử dụng cả 20 kỹ năng này, và họ buộn phải lựa chọn bộ kỹ năng của mình một cách hợp lý nhất để phù hợp với diễn biến của từng trận đấu. Chính vì yếu tố này, mà những người chơi Battleborn có thể có tới hơn 1000 cách khác nhau để xây dựng lối chơi cho những hero của mình, tạo ra một thế giới vô cùng đa dạng với hàng ngàn cá tính và phong cách chiến đấu riêng biệt.

battleborn BattleBorn: Đối thủ nặng ký của Overwatch ấn định ngày Closed Beta 4

Được định hướng và phát triển trở thành một tựa game đa nền tảng, bên cạnh phiên dành cho PC, đội ngũ làm game của BattleBorn cũng đồng thời tiến hành nghiên cứu và phát triển sản phẩm độc đáo trên các hệ máy PlayStation 4 và Xbox One. Theo những thông do NSX cung cấp thì phiên bản Closed Beta dành cho hệ máy PC sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 9 tháng 2 năm 2016.

[mecloud]ngJgCu0TWo[/mecloud]

BattleBorn– Paris Games Week 2015 trailer

Bên cạnh đó, BattleBorn cũng sẽ chính thức được “chào hàng” tại tuần lễ game Paris diễn ra vào tháng 11 tới đây. Trong thời gian diễn ra sự kiện, cộng đồng game thủ có thể trực tiếp trải nghiệm game tại khu trưng bày của hội chợ cũng như đăng ký nhận tài khoản test cho phiên bản Closed Beta.

[fresh_embepost pid=”274890″ ]

[fresh_embepost pid=”274949″ ]

Đọc tiếp