Game4V
>>
Game Online
>>
Battleborn công phá E3 với dàn nhân vật ‘chất lừ’

Battleborn công phá E3 với dàn nhân vật ‘chất lừ’

 | 07/06/2015 14:00

Battleborn, người anh em của Borderland, có thể sẽ trở thành điểm sáng đáng chú ý của kỳ E3 tới đây nhờ phần hình ảnh độc đáo, và dàn nhân vật chất đến từng cen-ti-mét.

Battleborn 1 Battleborn công phá E3 với dàn nhân vật chất lừ 1

Để hâm nóng cho buổi ra mắt của Battleborn tại hội chợ game và công nghệ E3 sắp diễn ra tới đây, Gearbox vừa trình làng một đoạn trailer hoàn toàn mới của tựa game này, cho người chơi thấy được phần nào sự đông đảo cũng như bá đạo của các nhân vật sẽ xuất hiện tại đây. Với những gì đã thể hiện, Battleborn hoàn toàn có thể được coi là đối thủ xứng tầm với sản phẩm Overwatch của Blizzard. Theo thông tin mà Gearbox công bố, Battleborn sẽ bao gồm 25 nhân vật rất đặc biệt, cùng với một cốt truyện bên cạnh phần chơi mạng vô cùng hấp dẫn.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/UaQK7HX2CXE” ]

Trailer của Battleborn dành riêng cho E3

Trong thực tế, bạn có thể tham gia vào chế độ co-op với 5 người chơi khác trong phần chơi cốt truyện, và tất nhiên người chơi vẫn có thể lựa chọn việc chơi một mình nếu muốn, hoặc chia đôi màn hình để trực tiếp cùng một người bạn của mình. Tuy nhiên, điểm cốt lõi của Battleborn lại nằm ở chế đội chơi mạng 5vs5 với 3 màn chơi riêng biệt: Đột Kích (Incursion), Tàn Phá (Devastation) và Tan Chảy (Meltdown). Cả ba màn chơi này đều hứa hẹn sẽ đem tới cho người chơi những phút giây trải nghiệm tuyệt vời và không kém phần hào hứng.

Battleborn 2 Battleborn công phá E3 với dàn nhân vật chất lừ 2

Cùng được tạo ra bởi cha đẻ là Gearbox, Battleborn có thể được coi là người anh em của Borderland, sản phẩm game FPS cực kì nổi tiếng nhờ lối chơi và đồ họa độc đáo. Tuy nhiên, Battleborn đã sớm thể hiện được những đặc điểm vượt trội hơn người anh em Borderland của mình. Điển hình như việc ngoài phần chơi đơn – cốt truyện thì game còn có cả phần chơi mạng vô cùng hấp dẫn, nhưng Borderland thì lại không, và tuy rằng phần chơi mạng của Borderland cho tới tận bây giờ mới được thực hiện nhưng cũng chỉ áp dụng tại thị trường Trung Quốc mà thôi.

Battleborn 3 Battleborn công phá E3 với dàn nhân vật chất lừ 3

Không những thế, Battleborn còn tiếp thu và nâng tầm đồ họa của mình lên so với người anh đi trước một bậc. Vẫn chưa có quá nhiều thông tin về tựa game FPS đầy hứa hẹn này, nhưng dù sao cũng ta vẫn có cơ hội để hi vọng về việc Battleborn sẽ sớm trở thành một ngôi sao sáng trong làng game thế giới nói chung và FPS nói riêng, để có thể tiếp tục danh tiếng của đàn anh Borderland đi trước.

Battleborn 4 Battleborn công phá E3 với dàn nhân vật chất lừ 4 Battleborn 5 Battleborn công phá E3 với dàn nhân vật chất lừ 5

>>> 11 game sẽ đốt mắt hàng nghìn người chơi tại E3 2015 (phần 1)