Game4V
>>
Game Online
>>
Bát Quái Quần Hùng – Những tính năng đánh thức thời đại game chiến thuật

Bát Quái Quần Hùng – Những tính năng đánh thức thời đại game chiến thuật

 | 07/08/2015 11:00

Bát Quái Quần Hùng

Ra mắt 10h00 sáng 06/08, Bát Quái Quần Hùng (http://batquai.vigo.vn/) chính là cái tên tiếp theo ghi dấu ấn đậm nét trong lòng game thủ Việt.

10h00 sáng ngày 06/08, Bát Quái Quần Hùng đã chính thức ra mắt với cặp đôi máy chủ khai mở đầu tiên là Lữ Bố và Điêu Thuyền. Dù chật chội vì lượng người đăng nhập quá đông trong ít phút đầu, thế nhưng tình trạng lag giật hay sập server đã không xảy ra.

Bát quái quần hùng
Bát Quái Quần Hùng thu hút được đông đảo game thủ trong ngày đầu ra mắt

Bên cạnh một ngày khai mở thành công với loạt event phong phú, Bát Quái Quần Hùng còn hớp hồn người chơi nhờ những tính năng ingame đầy thú vị. Vì thế, máy chủ mới S3 Quan Vũ sẽ tiếp tục khai mở vào 13h00 hôm nay 07/08 để đón chào các tân thủ chưa được thưởng thức dư vị của webgame chiến thuật đặc sắc này.

game bát quái quần hùng

Cùng điểm qua những tính năng được xem là làm nên cuộc phục hưng cho webgame chiến thuật của Bát Quái Quần Hùng:

Tính chiến thuật cân não

Khác biệt đầu tiên của Bát Quái Quần Hùng đến ngay từ việc phân chia ba lớp nhân vật khác nhau. Trong đó, Bá Thương là những tanker trâu bò với khả năng phòng thủ cao và điểm khí huyết lớn. Thần Tiễn thiên về kỹ năng hiệu ứng làm choáng, giảm vật phòng, tăng tỷ lệ bạo kích. Cuối cùng là Thiên Cơ với bộ kỹ năng tấn công nhiều mục tiêu, gây sát thương phép.

các kỹ năng trong game bát quái quần hùng
Tổ hợp kỹ năng làm nên “thương hiệu” cho Bát Quái Quần Hùng

Mỗi lớp nhân vật với điểm mạnh yếu riêng kết hợp với các chiến tướng chia làm 3 loại (công vật lý, công pháp thuật và thủ) trong một trận hình lên tới 5 mãnh tướng xuất chiến sẽ làm nên những cuộc tỷ thỉ cân não. Tính chiến thuật còn thể hiện ở việc Bát Quái Quần Hùng cho phép người chơi tùy ý lựa chọn kỹ năng ra đòn và sắp xếp mãnh tướng theo trận đồ khác nhau.

Cùng với hệ thống kỹ năng bắt mắt độc đáo, người chơi cần phải cân nhắc lựa chọn đúng tướng bộ đôi để kích hoạt những skill “bá đạo” như Thiên địa nhất đao đoạn (Quan Vũ-Trương Phi), Cuồng long xuất hải (Triệu Vân-Mã Vân Lộc), Nhật nguyệt tịnh hành (Hoàng Trung-Tôn Thượng Hương)…

Hệ thống tính năng nhập vai “bọc hậu”

Với cái lõi chiến thuật, Bát Quái Quần Hùng tha hồ đưa người chơi vào một ma trận các tính năng nhập vai đồ sộ. Đó là hệ thống tăng sao, thăng cấp cho tướng; cường hóa khảm thạch cho trang bị; diệu kế, tướng tinh, kinh mạch, thần binh, thú cưỡi cho nhân vật. Đặc biệt, thần binh và thú cưỡi được xem là hai tính năng then chốt tạo nên sự khác biệt cho Bát Quái Quần Hùng khi chúng vừa tham chiến vừa được thiết kế 3D đẹp mê hồn.

tin tức game online
Hệ thống tính năng phong phú ngập tràn giao diện chính

Đan xen với các trận chiến theo cốt truyện nhuốm màu kỳ bí dựa trên bối cảnh Tam quốc, Bát Quái Quần Hùng còn cung cấp một loạt các tính năng PvP, PvE đặc sắc như bang hội chiến, khiêu chiến đấu trường, khiêu chiến mỹ nữ trong Mỹ nhân kiếp; các loại phụ bản Sử thi, Quần hùng, Tinh anh; đánh boss với các thiên binh thiên tướng nhà trời.

Các minigame thư giãn

Bát Quái Quần Hùng được đánh giá cao không chỉ bởi tính sáng tạo mà còn biết kế thừa các tinh hoa cũ. Trò chơi sở hữu một loạt những minigame thú vị như câu cá, đổ xúc xắc, ăn bánh bao, xếp hình. Nếu là một game thủ kỳ cựu từng chơi Tam quốc chí trên PS1 hay yêu thích xếp kim cương, bạn sẽ có những giờ phút thư giãn thoải mái với các minigame của trò chơi này.

game online bát quái quần hùng

Với hai server khai mở vào 10h00 và 11h00 sáng ngày 06/08, Bát Quái Quần Hùng đang thu hút người chơi bằng loạt event đua top và sự kiện in-game phong phú với phần thưởng là những phụ kiện độc đáo như tai nghe, loa ngoài không dây, pin sạc dự phòng.

13h00 hôm nay 07/08 máy chủ mới S3 Quan Vũ sẽ khai mở, tham gia ngay Bát Quái Quần Hùng để trở thành người đầu tiên lưu danh sử xanh, nhất thống thời loạn Tam quốc phân tranh.

Trang chủ: http://batquai.vigo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BatQuaiQuanHung

[fresh_embepost pid=”234538″ ]

 

Đọc tiếp