Game4V
>>
Game Online
>>
Bất ngờ xuất hiện game tiên hiệp khai thác bối cảnh…Tam Quốc

Bất ngờ xuất hiện game tiên hiệp khai thác bối cảnh…Tam Quốc

 | 26/05/2016 17:36

Mới đây, cộng đồng game online Việt lại được một phen xôn xao với sự xuất hiện của một trang web game mang tên Võ Lâm Vương Giả…

Thông qua những thông tin ban đầu mà trang Web này cung cấp, Võ Lâm Vương Giả là một Webgame tiên hiệp khai thác bối cảnh Tam Quốc sẽ được phát hành tại Việt Nam bởi Nhà phát hành VGG. Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam, một tựa game online nhập vai khai thác đề tài tiên hiệp – võ lâm thời kỳ Tam Quốc được ra mắt. Rõ ràng, giữa bối cảnh “loạn thế xuất anh hùng” như trong thời kỳ chiến tranh cát cứ giữa ba nước Ngụy, Thục, Ngô, đề tài giang hồ võ lâm là một mảnh đất màu mỡ mà các Nhà làm game chưa thể khai thác triệt để.

volamvuonggia Bất ngờ xuất hiện game tiên hiệp khai thác bối cảnh...Tam Quốc 1

Võ Lâm Vương Giả mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật bao gồm: Bá Thương chuyên công kích tầm gần, có năng lực phòng ngự cao, Thần Tiễn là sát thương chủ lực tầm xa, Thiên Cơ có khả năng sát thương ma pháp và khống chế kẻ địch, và Y Tiêu là lớp nhân vật đóng vai trò Healer – với bộ kỹ năng đặc trưng thiên về hồi máu và buff.

volamvuonggia Bất ngờ xuất hiện game tiên hiệp khai thác bối cảnh...Tam Quốc 2

Võ Lâm Vương Giả cũng sở hữu một hệ thống tính năng khá đa dạng và đặc sắc bao gồm Thú cưỡi, Thần Dực, Thời trang, Sưu tầm chiến tướng, Loạn đấu võ lâm, Săn Boss thế giới, Bang hội chiến… hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm đầy đủ nhất về một tựa game online nhập vai.

volamvuonggia Bất ngờ xuất hiện game tiên hiệp khai thác bối cảnh...Tam Quốc 3

Theo hé lộ từ NPH VGG, Võ Lâm Vương Giả sẽ sớm được ra mắt ngay trong giai đoạn cuối tháng 5 này, đồng thời ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể tham gia đăng ký nhận Code Close Beta ngay trên trang chủ tại địa chỉ: http://volam.choi.vn/teaser/.

volamvuonggia Bất ngờ xuất hiện game tiên hiệp khai thác bối cảnh...Tam Quốc 4

Fanpage: https://www.facebook.com/VoLamVuongGia/

Group: https://www.facebook.com/groups/volamvuonggia/.

[fresh_embepost pid=”356079″ ]

[fresh_embepost pid=”356084″ ]

Đọc tiếp