Game4V
>>
Game Online
>>
Bất ngờ với cô nàng diện Cosplay game Đột Kích đi thi đấu

Bất ngờ với cô nàng diện Cosplay game Đột Kích đi thi đấu

 | 21/10/2015 14:27

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Tham gia giải liên đấu GC 2015 vừa qua, Nam Phương không chỉ gây chú ý với đông đảo cộng đồng vì khả năng bắn Đột Kích, mà còn vì bộ đồ Cosplay mà mình đang mặc.

Nam Phương hay còn có tên đầy đủ là Phạm Ngọc Nam Phương, cô nàng còn có nickname mà bạn bè hay gọi là Khủng Long Nữ, hiện sống ở Biên Hòa. Nữ game thủ này vừa tham gia vào giải đấu liên đấu GC 2015 của Đột Kích vừa qua. Tại đây, Nam Phương gây ấn tượng mạnh với đông đảo bạn bè khi diện cho mình bộ cosplay nhân vật Rose đẹp mắt trong tựa game Đột Kích. Qua chia sẻ, Nam Phương cho biết mình có sở thích nghe nhạc, xem phim, đi phượt, chơi game online, đặc biệt là chơi game bắn súng Đột Kích và cũng như cosplay các nhân vật trong game.

Sau đây là một số ảnh đẹp của Nam Phương khi hóa thân thành Rose:

cosplay-rose (16) Bất ngờ với cô nàng diện Cosplay game Đột Kích đi thi đấu 13 cosplay-rose (17) Bất ngờ với cô nàng diện Cosplay game Đột Kích đi thi đấu 14 cosplay-rose (18) Bất ngờ với cô nàng diện Cosplay game Đột Kích đi thi đấu 15 cosplay-rose (19) Bất ngờ với cô nàng diện Cosplay game Đột Kích đi thi đấu 16 cosplay-rose (20) Bất ngờ với cô nàng diện Cosplay game Đột Kích đi thi đấu 17
Model: Task Frce Nptune Team/K-L-N

Photo : Virgo

[fresh_embepost pid=”270134″ ]

[fresh_embepost pid=”269986″ ]

 

Đọc tiếp