Game4V
>>
Game Online
>>
Bạo Phong: Webgame ma ảo mang đậm phong cách châu Âu

Bạo Phong: Webgame ma ảo mang đậm phong cách châu Âu

 | 09/07/2015 15:00

Tự khẳng định mình bằng gameplay đa dạng với cốt truyện thần thoại kỳ ẩn, webgame Bạo Phong (http://baophong.360game.vn/) dẫn người chơi vào một thế giới ma ảo đầy sức cuốn hút nhưng cũng không kém phần thách thức.

[fresh_embepost pid=”222452″ ]

Bối cảnh thần thoại châu Âu đầy ma ảo

Lấy bối cảnh ma ảo phương Tây từ thời kỳ sơ khởi của nhân loại, cốt truyện của Bạo Phong được xây dựng từ cuộc chiến của các Titan dùng năng lượng xây dựng, bảo vệ thế giới khỏi bóng tối và các thế lực tà ác. Sau cuộc chiến ấy, các Titan quyết định tìm một thế giới khác lĩnh ngộ thần học và tiếp tục bảo vệ thần giới một cách lặng lẽ.

bao-phong (3) Bạo Phong: Webgame ma ảo mang đậm phong cách châu Âu 1
Một cuộc chiến trong Bạo Phong

Trước khi rời đi, những Titan này đã truyền một phần sức mạnh để các vị bán thần trông giữ thần giới và bảo vệ loài người. Thế nhưng, thế lực bóng tối đã ập đến, chúng tìm mọi cách xâm chiếm và làm náo động thế giới. Một cuộc chiến đã nổ ra và kéo dài dai dẳng. Đó là cuộc chiến khốc liệt giữa các vị bán thần và đoàn quân ác ma tàn độc. Với sự xảo quyệt, mưu mô thâm độc, đoàn quân ác ma đã đánh gục các vị bán thần và chiếm lĩnh thế giới. Dòng huyết mạch trong các vị bán thần – Thần khí đã bị phân tán và lưu lạc tứ phương sau cuộc chiến tàn khốc ấy.

bao-phong (4) Bạo Phong: Webgame ma ảo mang đậm phong cách châu Âu 2
Những cuộc chiến kéo dài không ngừng nghỉ

Nhận thấy điều cần thiết là phải có một lực lượng tinh nhuệ để đương đầu chống lại đoàn quân ác ma và truy tìm lại Thần khí, các tộc Người (Human), Tinh linh (Elf) và Người lùn (Dwarves) đã quyết định thành lập đội quân liên minh. Song song với việc tìm huyết mạch của các vị bán thần, đội quân này có thêm vai trò hướng dẫn, truyền dạy bí kíp rèn đúc các loại thần khí để chống quân ác ma.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=JiPGXw3z52U” ]

Gameplay nhiều thách thức đối với người chơi

Bạo Phong hướng đến một cộng đồng người chơi khá bản lĩnh và có khả năng lĩnh ngộ cao. Tựa game này đòi hỏi ở người chơi sự am tường và phát triển nhân vật trong game phải hoàn hảo và thể hiện được đặc trưng của chất PK ma ảo đậm màu châu Âu. Có như vậy mới tạo cảm giác chân thật trong quá trình khám phá thế giới Bạo Phong, đồng thời thể hiện kỹ năng đỉnh cao của người chơi trong việc tối ưu hóa nhân vật.

bao-phong (2) Bạo Phong: Webgame ma ảo mang đậm phong cách châu Âu 3
Gameplay mang đến nhiều trải nghiệm mới cho người chơi

Trong PK, Bạo Phong hướng đến sự tinh tế ở cách phối hợp sử dụng chiêu thức, linh hoạt trong việc di chuyển, lối phản công, phòng thủ, cũng như tinh thần đoàn kết, hỗ trợ nhau của người chơi khi giao chiến tập thể. Chẳng hạn ở hoạt động phó bản, giá trị cũng như thành quả của người chơi sẽ được nâng tầm theo từng phân khúc dễ hay khó. Tùy vào mức độ đơn giản hay phức tạp mà người chơi nhận thức và đưa ra những giải pháp phù hợp để đạt được thành tích mong muốn. Điều này không chỉ tạo sức hấp dẫn riêng của gameplay mà còn giúp người chơi trở nên năng động và thông minh hơn.

bao-phong (1) Bạo Phong: Webgame ma ảo mang đậm phong cách châu Âu 4
Bạo Phong – khẩu vị mới của làng game Việt

Đến hiện tại, ở thị trường game Việt cũng có một số tựa game mang phong cách châu Âu, thế nhưng hiếm có sản phẩm nào đòi hỏi sự sâu sắc ở người chơi như Bạo Phong. Đây được xem là thách thức lớn của sản phẩm đối với thị trường và cộng đồng game thủ Việt.

Trang chủ:  http://baophong.360game.vn/

 

>>> 4 môn võ công bá đạo trong truyện Kim Dung nhưng ít được biết đến trong Game Online

Đọc tiếp