Game4V
>>
Game Online
>>
Bạo Phong dời ngày ra mắt, tiếp tục thử độ kiên nhẫn người chơi?

Bạo Phong dời ngày ra mắt, tiếp tục thử độ kiên nhẫn người chơi?

 | 25/06/2015 16:51

Theo đúng dự kiến thì webgame Bạo Phong sẽ ra mắt vào ngày hôm nay (25/6) nhưng vì một số lý do mà tựa game này đã phải lùi ngày ra mắt đền đầu tháng 7 tới.

Screenshot_7 Bạo Phong dời ngày ra mắt, tiếp tục thử độ kiên nhẫn người chơi? 1

Theo thông báo trên fanpage chính thức của Bạo Phong thì game sẽ bị lùi ngày ra mới đầu tháng 7, ngày giờ cụ thể hiện vẫn chưa được thông báo chính thức. Đội ngũ phát hành game đã gửi lời xin lỗi đến các game thủ đồng thời tạo một trang khảo sát nhằm tổng hợp các ý kiến đóng góp của người chơi để giúp game hoàn thiện hơn, đáp ứng những mong mỏi của các game thủ.

Screenshot_5 Bạo Phong dời ngày ra mắt, tiếp tục thử độ kiên nhẫn người chơi? 2
Thông báo dời ngày ra mắt của Bạo Phong.

Trước sự việc này, rất nhiều game thủ đã tỏ ra bực tức, không hài lòng về phong cách làm việc của nhà phát hành. Đại đa số mọi người đều cảm thấy hụt hẫng vì chờ đợi bao ngày những không có game để chơi. “ Nhà phát hành là đã từng hứa rất nhiều lần, lần đầu là 2 ngày, rồi 7 ngày và bây giờ là không biết chính xác ngày nào” – một game thủ bức xúc nói.

Screenshot_6 Bạo Phong dời ngày ra mắt, tiếp tục thử độ kiên nhẫn người chơi? 3
Nhiều game thủ bức xúc phản ánh

Tuy nhiên, một số bạn tỏ ra thông cảm với những khó khăn của nhà phát hành và đội ngũ làm game. Một bạn đã khuyên người chơi khác nên trải nghiệm trước bản Quốc Tế rồi tháng 7 quay lại chơi bản Việt Nam cũng được.

Điểm gỡ gạc của Bạo Phong là có một Admin nhiệt tình, chịu lắng nghe ý kiến và giải đáp tận tình của game thủ
Điểm gỡ gạc của Bạo Phong là có một Admin nhiệt tình, chịu lắng nghe ý kiến và xoa dịu game thủ

Bạo Phong là một webgame 2D thuộc thể loại nhập vai. Game lấy đề tài và bối cảnh về thần thoại Hy Lạp, thế giới game mang đậm phong cách cổ kính, nơi mà người chơi có thể gặp các vị thần mạnh mẽ như Zeus, Poseidon… Trên thực tế, Bạo Phong cũng có một cái tên khác ở phiên bản tiếng Anh là Stormthrone: Aeos Rising đang rất được ưa chuộng tại thị trường Bắc Mỹ.

Tạm kết

Bạo Phong lại lỡ hẹn trong ngày ra mắt là một việc đáng buồn, nhưng phản ứng bực bội của rất nhiều người chơi chứng tỏ game có sức hút nhất định. So với những sự ra mắt tệ hại (dis, lag, không vào được game) của một số nhà phát hành gần đây, thì động thái lùi ngày ra mắt để hoàn thiện lại hệ thống cũng là một việc làm tích cực mà người chơi phần nào cảm thấy dễ chịu hơn. Hy vọng rằng ngày ra mắt game trong đầu tháng 7 tới sẽ được suôn sẻ không để tình trạng đáng buồn tương tự như thế này xảy ra nữa.

>>> July Tẹt từ bỏ sexy, nguyện chung ‘một ước mơ’ với game thủ CF

Đọc tiếp