Game4V
>>
Game Online
>>
Bản tin Game Online ngày 22/1: VTC mang Tết sớm đến cho trẻ vùng cao

Bản tin Game Online ngày 22/1: VTC mang Tết sớm đến cho trẻ vùng cao

 | 22/01/2015 09:26

Mời các bạn độc giả của Game4V điểm qua những tin tức chính của thị trường game trong nước và quốc tế.

VTC mang Tết sớm đến cho trẻ vùng cao

Công ty VTC Intecom đã mang những “ngọn lửa” ấm áp, đầy tình người miền xuôi đến hơn 1.500 em nhỏ xã Nậm Pì  – Lai Châu trong chương trình “Tết sớm vùng cao 2015”

Là chương trình kết hợp với Cổng nhân đạo quốc gia 1400,  Quỹ Trái tim VTC Game (tên cũ: Quỹ Trái tim Intecom) được thành lập từ ngày 25/08/2014 để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, thiếu tiền chữa bệnh, mắc bệnh hiểm nghèo.

Bản tin Game Online

Nối tiếp bước truyền thống hàng năm, Công ty VTC Intecom đã kết hợp cùng Công ty VTC Digital, cộng đồng game thủ Đột kích, Công ty cổ phần thương mại và chuyển phát nhanh Nội bài (NETCO) để thực hiện chương trình từ thiện “Tết sớm vùng cao 2015” tại xã Nậm Pì, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu.

Bản tin Game Online

Đồng chí Lò Văn Chuyền – Chủ tịch UBND xã Nậm Pì phát biểu: “Hôm nay đoàn VTC đến có những món quà đem lại nhiều tình thương. Giúp các cháu xua tan đi cái lạnh mùa đông, tinh thần các cháu ổn định hơn trong việc học tập góp phần tạo động lực cho các cháu không bỏ trường bỏ lớp, yên tâm học tập.”

Nghi vấn bom tấn Clash of Clans về Việt Nam

Clash of Clans là một trong số ít game MMO chiến thuật được đánh giá cao trên các thiết bị di động. Game đem lại nhiều cảm xúc trong những trận chiến nảy lửa, hoành tráng với số lượng quân đông đảo khi liên minh cùng bạn bè.

1-1421830739843 Bản tin Game Online ngày 22/1: VTC mang Tết sớm đến cho trẻ vùng cao 3

Vừa qua, một số hình ảnh Việt hóa Clash of Clans đã được đăng tải trên các diễn đàn, Fanpage của trò chơi và đây cũng chính là tâm điểm để game thủ thảo luận. Nhiều người chơi đã khẳng định bom tấn này đã được mua về nước ta và đây chính là những hình ảnh ingame phiên bản Việt của trò chơi.

Bảo trì hệ thống server của aMO trước sự cố bất ngờ

Trong ngày 19/01, hệ thống server của aMO đã phải bảo trì kéo dài khiến toàn bộ những game online thuộc sở hữu của đơn vị này đang phát hành không thể truy cập được.

Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống máy chủ của aMO gần như đã được khắc phục, các tựa game cũng đã trở lại hoạt động bình thường mặc dù vẫn phải truy cập bằng tên miền khác trừ Thượng Cổ.

chinh-do Bản tin Game Online ngày 22/1: VTC mang Tết sớm đến cho trẻ vùng cao 4

Chưa có thống kê hay phản hồi của người chơi về thiệt hại trong lần bảo trì này. Tuy nhiên phía aMO đã có thông báo chính thức sẽ bồi hoàn thiệt hại (nếu có) và tặng quà tri ân cho cộng đồng game thủ chịu ảnh hưởng bởi sự cố kể trên.

(Cập nhật liên tục…)

>>> Bản tin Game Online ngày 21/1: Nghịch Tam Quốc mở máy chủ mới