Game4V
>>
Game Online
>>
Bản tin Game Online ngày 20/1: Tam Quốc Kỳ Duyên chuẩn bị ra mắt cuối tháng

Bản tin Game Online ngày 20/1: Tam Quốc Kỳ Duyên chuẩn bị ra mắt cuối tháng

 | 20/01/2015 17:18

Sau khi có những thông tin đầu tiên về Tam Quốc Kỳ Duyên, tựa game gMO chiến thuật SLG thế hệ mới này đã làm cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên và phải tìm đến phiên bản quốc tế để trải nghiệm.

Trải nghiệm Tam Quốc Kỳ Duyên

Tam Quốc Kỳ Duyên là game mobile chiến thuật SLG thế hệ mới nơi mà người chơi có thể viết lại lịch sử Tam Quốc theo cách riêng của mình. Tam Quốc Kỳ Duyên – Tình trong Tam Quốc, một gMO chiến thuật SLG đậm chất Tình với Tình huynh đệ, Tình yêu, Tình Thù và Tình quân thần.

1 Bản tin Game Online ngày 20/1: Tam Quốc Kỳ Duyên chuẩn bị ra mắt cuối tháng 1

Tam Quốc Kỳ Duyên mang lại sự hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên, không phải một thiết kế đồ họa sặc sỡ, không cần những chi tiết 3D đỉnh cao, hình ảnh của game hết sức đơn giản nhưng lại phù hợp với dòng game chiến thuật.

Game được phát hành bởi VIE Game và sẽ ra mắt vào cuối tháng 1.

Tỏ tình lãng mạn của cặp đôi game thủ “Cưới trước – Yêu sau”

Chàng và nàng đều là game thủ. Từ một cặp “oan gia ngõ hẹp”, trải qua bao câu chuyện dở khóc dở cười, cuối cùng họ đã có một cái kết đẹp khiến bao người ghen tỵ… Để chuẩn bị tỏ tình, chàng trai tên Minh đã dành cả đêm ngồi vẽ đủ 10 bức tranh thỏ My thay lời muốn nói, cùng rất nhiều gấu bông, bóng bay và bánh ngọt. Màn tỏ tình “xưa như Trái đất” đủ để nhân viên và khách hàng của trà sữa Toco (Khâm Thiên) “bất ngờ lây”.

1 Bản tin Game Online ngày 20/1: Tam Quốc Kỳ Duyên chuẩn bị ra mắt cuối tháng 2

Clip “Mượn thỏ tỏ tình” của Tuấn Minh:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=2OIyJkM6xFY&feature=youtu.be”]

Đại Náo Thiên Cung cập nhật phiên bản mới

Ngày 20/01/2015, Đại Náo Thiên Cung cập nhật phiên bản mới. Trong phiên bản này, game chủ yếu cập nhận các tính năng gia tăng thuộc tính là chính.

Tướng Cường Lương

Bên cạnh chức năng cường hóa, ảo hóa kỵ binh,..đáng chú ý nhất đó là tính năng “nuôi” của thú cưỡi, kỵ binh, quang dực, khôi vũ. Trong Đại Náo Thiên Cung, những tính năng ảnh hưởng lớn đến việc tăng điểm chiến lực bao gồm: thúcưỡi, kỵ binh, quang dực, khôi vũ. Trước đây người chơi chỉ có thể tăng cấp để giúp các nhân vật mạnh thêm, nhưng sau bản cập nhật ngày 20/01, tính năng “nuôi” sẽ giúp người chơi có thêmmột sự lựa chọn mới.

>>> 8 game online thử nghiệm đáng chơi trong tháng 1/2015

Đọc tiếp