Game4V
>>
Game Online
>>
Bản thử nghiệm thành công vang dội, MU: Legend ấn định thời điểm Open Beta

Bản thử nghiệm thành công vang dội, MU: Legend ấn định thời điểm Open Beta

 | 28/10/2016 17:56

Sau khi nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ đối với bản Close Beta vừa được ra mắt cách đây ít ngày thì mới đây, Webzen đã chính thức đưa ra thông báo về thời điểm Open Beta cụ thể của MU: Legend…

Theo đó, phiên bản thương mại hóa chính thức của tựa game này sẽ được ra mắt vào giai đoạn Quý I năm 2017, mà nhiều khả năng sẽ là tháng 2. Trong phiên bản này, ngoài việc khắc phục những lỗi game gặp phải trong quá trình thử nghiệm, NSX Webzen cũng sẽ công bố đến người chơi Class nhân vật thứ 5 của MU: Legend – Emphasizer.

Trên thực tế, những thông tin ban đầu về lớp nhân vật này đã được hé lộ ngay trong phiên bản thử nghiệm vừa rồi, khi tên của cô xuất hiện trong danh mục lựa chọn nhân vật. Tuy rằng Class này hiện vẫn đang bị khóa và không thể lựa chọn, nhưng điều đó cũng phần nào giúp game thủ hình dung một cách sơ lược về danh tính của lớp nhân vật mới này.

MU: Legend Bản thử nghiệm thành công vang dội, MU: Legend ấn định thời điểm Open Beta 1

Với chỉ số Tấn công khá cao trong khi khả năng Sinh tồn (HP) bị đánh giá thấp, bên cạnh đó là độ khó thao tác cũng được đánh giá ở mức độ “ngất ngưởng”, nhiều game thủ dự đoán rằng đây sẽ là một lớp nhân vật mang phong cách sát thủ với lối chơi vô cùng biến ảo – một nhân tố “còn thiếu” của dòng game MU từ trước đến nay.

Nói về lối chơi của Emphasizer, Webzen cũng tiết lộ một chi tiết khá thú vị rằng bộ kỹ năng của cô nàng sở hữu những chiêu thức sát thương AOE khá mạnh mẽ nhưng cô ta lại sở hữu khả năng gây tổn thương ngay cả với đồng đội của mình.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=z-90cBKKUwk” ]

Giới thiệu MU: Legend

Ngoài việc công bố lớp nhân vật mới thì phiên bản Open Beta của MU: Legend cũng sẽ chú trọng hơn tới việc phát triển hệ thống bản đồ dã ngoại. Số lượng và hệ thống quái vật trong các bản đồ này sẽ được làm phong phú thêm và trên hết là tính năng đánh quái rớt đồ cũng sẽ quay trở lại tại các bản đồ này chứ không chỉ gói gọn trong Dungeon nữa.

Người chơi thậm chí vẫn có cơ hội nhặt được các trang bị hiếm tại các bản đồ này. Bên cạnh đó, các tính năng tương tác cộng đồng cũng sẽ được cập nhật trong game, chẳng hạn như tính năng Bang hội, Lôi đài, Bạn hữu…

[fresh_embepost pid=”387819″ ]

[fresh_embepost pid=”387743″ ]

Đọc tiếp