Game4V
>>
Game Online
>>
Bản thử nghiệm Conqueror’s Blade đã ấn định ra mắt trong tháng 3

Bản thử nghiệm Conqueror’s Blade đã ấn định ra mắt trong tháng 3

 | 06/03/2018 12:51

Phiên bản Test dành riêng cho khu vực châu Âu với tên gọi European X Test của Conqueror’s Blade sẽ được ra mắt ngay trong tuần này…

Và mặc dù được ấn định dành cho khu vực châu Âu, nhưng người chơi của các khu vực khác trong đó có Việt Nam cũng hoàn toàn có thể thử sức với trò chơi này bằng cách tham gia đăng ký tài khoản tại trang chủ game, bởi NSX chưa đưa ra một thông tin nào liên quan tới việc chặn IP ngoài khu vực.

.

Conqueror’s Blade gameplay

Theo thông báo chính thức, game sẽ mở bản Test vào ngày 9/3 sắp tới. Tham gia vào phiên bản Test European X, game thủ sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng đặc biệt nhưu Huân Chương, trang bị, phụ kiện danh dự chỉ phát hành độc quyền trong bản Test này, với điều kiện hoàn thành những nhiệm vụ Event mà NPH đặt ra.

.

Beta Test Trailer of Conqueror’s Blade

Conqueror’s Blade chính là phiên bản quốc tế của War Rage (Chiến Ý). Nếu như phiên bản nội địa với tên gọi War Rage chỉ gói gọn chiến trường trong lãnh thổ Trung Quốc, thì phiên bản quốc tế lại phác họa một thế giới trung cổ cực kỳ chân thực kéo dài từ Á sang Âu, từ lãnh thổ Trung Quốc men theo Con đường tơ lụa và dãy núi Himalaya hùng vĩ, vượt qua vùng bình nguyên Đông Âu và tiến về những thành trì nổi tiếng của Anh, Pháp và bờ biển Bắc Âu…

conquerors-blade

Người chơi sẽ bước vào một thế giới sandbox và tự do phát triển đối với nhân vật của mình, và đến mỗi giai đoạn nhất định liên quan tới các hoạt động mang tính chiến đấu, nhân vật của họ sẽ trở thành một vị tướng và thống lĩnh quân đội tham gia vào các cuộc chiến. Các cuộc chiến này sẽ có quy mô vô cùng lớn và đôi khi bạn phải thống lĩnh 1000 quân đổ bộ hoặc pháo binh để chiếm lấy thành trì trong game.

Ring of Elysium – tựa game Battle Royale “Con ghẻ” của Tencent âm thầm ra mắt tại khu vực Đông Nam Á

Đọc tiếp