Game4V
>>
Game Online
>>
Bản siêu update của Icarus chính thức cập bến PC

Bản siêu update của Icarus chính thức cập bến PC

 | 05/12/2014 00:21

Hãng Wemade, đơn vị sản xuất của tựa game Icarus vừa cho ra mắt bản siêu update The Evil Desert trên hệ máy PC ngày 3/11.

Cùng trang tin game đến với một số thông tin về tựa game Icarus này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=D3cLHQPfAMI”]

Mang phong cách châu Âu thời trung cổ, tưa game online  Icarus đưa chúng ta đến một thế giới huyền bí kì ảo, với những trận không chiến theo đội hình lớn cùng khung cảnh tráng lệ không đâu có được. The Evil Desert có bối cảnh sa mạc hoang tàn bị thiêu đốt từng ngày dưới sức nóng của ánh mặt trời rực rỡ, và chuyến phiêu lưu của người chơi sẽ bắt đầu tại hầm ngục mang tên Ancient Temple.

Icarus Bản siêu update của Icarus chính thức cập bến PC 1

Bên cạnh đó, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm những giá trị và độ khó khác nhau đến từ các hầm ngục giống như Paekdula, hay thử thách bản thân với siêu hầm ngục của pháo đài Undead Legions. Có rất nhiều những người bạn dễ thương sẽ được thêm vào để cùng bạn du ngoạn cũng như khám phá thế giới trong The Evil Desert.

Icarus Bản siêu update của Icarus chính thức cập bến PC 2

Ngoài ra, những hệ thống mới, bao gồm cả trang bị hư hỏng, tùy chọn đóng dấu thay đổi và Warfare Incorporated đều được thêm vào bản siêu update này của Icarus. Chế độ chọn lọc UI với sự cải tiến vô cùng tiện lợi giúp người chơi có thể trực tiếp gặp gỡ cộng đồng một cách mượt mà.

Icarus Bản siêu update của Icarus chính thức cập bến PC 3 Screenshot (624) Bản siêu update của Icarus chính thức cập bến PC 4 Screenshot (625) Bản siêu update của Icarus chính thức cập bến PC 5 evildesert16 Bản siêu update của Icarus chính thức cập bến PC 6 evildesert14 Bản siêu update của Icarus chính thức cập bến PC 7 evildesert15 Bản siêu update của Icarus chính thức cập bến PC 8 evildesert12 Bản siêu update của Icarus chính thức cập bến PC 9

>>> Icarus mở vùng đất mới đậm màu ‘chết chóc’ The Evil Desert

Đọc tiếp