Game4V
>>
Game Online
>>
Bản mở rộng chủ đề Skyrim của The Elder Scrolls: Legends chính thức “lên sóng”

Bản mở rộng chủ đề Skyrim của The Elder Scrolls: Legends chính thức “lên sóng”

 | 30/06/2017 15:53

Tựa game thẻ bài đình đám The Elder Scrolls: Legends vừa ra mắt bản mở rộng mới rất được cộng đồng mong chờ, mang tên Heroes of Skyrim 

Dường như quãng thời gian hơn 5 năm kể từ ngày phát hành của Skyrim không làm cho trò chơi trở nên mất nhiệt. Trong kì hội chợ E3 vừa qua đã có một số thông báo mới liên quan đến tựa game này, chẳng hạn như việc ra mắt phiên bản Switch hỗ trợ Amiibo và cả phiên bản thực tế ảo VR. Ngoài ra, gói mở rộng nội dung mới dành cho tựa game thẻ bài The Elder Scrolls: Legends mang chủ đề Skyrim được giới thiệu trong sự kiện điện tử đình đám cũng đã chính thức được phát hành.

Skyrim Bản mở rộng chủ đề Skyrim của The Elder Scrolls: Legends chính thức lên sóng 1

Như bạn đọc có thể đã biết, The Elder Scrolls: Legends là trò chơi đấu thẻ bài lấy cảm hứng từ thế giới kì ảo của The Elder Scrolls do hãng Bethesda phát hành. Bản mở rộng mới nhất cho game vừa được tung ra, có tên gọi là The Heroes of Skyrim và bao gồm hơn 150 thẻ bài theo chủ đề Skyrim, tất cả đều được gắn liền với những truyền thuyết nổi tiếng trong game.

Gói thẻ đi kèm với các loại card mới sở hữu những khả năng đặc biệt khác nhau. Thẻ Dragon và Shout đều là các loại thẻ mạnh, còn các thẻ nhân vật như Aela the Huntress và J’Zargo lại mang những khả năng độc nhất.

Skyrim Bản mở rộng chủ đề Skyrim của The Elder Scrolls: Legends chính thức lên sóng 2

Trang web của trò chơi giải thích rằng Dragons là những tấm thẻ đặc biệt với cơ chế hoạt động khác với những loại khác. Chúng có khả năng triệu hồi đặc biệt và bổ trợ cho các lá bài thuộc tộc rồng khác trong tập bài chưa rút hoặc trong mớ bài đã bị loại.

.

Ngoài ra, thẻ Shout còn có thể được nâng cấp, tương tự như cái cách bạn nâng cấp Shouts trong Skyrim.

Skyrim Bản mở rộng chủ đề Skyrim của The Elder Scrolls: Legends chính thức lên sóng 3

“Trong Skyrim, bạn sẽ có thể nâng cấp Shout bằng cách tìm kiếm những từ ngữ quyền năng – word of power, Shout trong Legends sẽ càng mạnh nếu bạn sử dụng chúng càng nhiều”, bài đăng cho biết.

“Lần đầu tiên bạn sử dụng Shout, bạn sẽ đạt cấp độ 1; lần tiếp theo, bạn có được cấp độ 2, và lần thứ ba … à, chắc bạn cũng hình dung được mà nhỉ… Thậm chí còn có cả những lá bài sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ lên cấp của thẻ Shout nhanh hơn nữa.”

Các thẻ Heroes of Skyrim hiện có sẵn cho bài thủ chọn mua thông qua cửa hàng trong game. The Elder Scrolls: Legends hiện đang được phát hành hoàn toàn miễn phí cho người chơi trên PC và máy tinh bảng iPad, Android. Phiên bản dành cho điện thoại cũng được lên kế hoạch phát hành vào mùa hè này.

Skyrim Bản mở rộng chủ đề Skyrim của The Elder Scrolls: Legends chính thức lên sóng 4

Trò chơi cũng nhận được một bản cập nhật gần đây, bổ sung các chế độ mới: Spectator, cho phép bạn quan sát các ván đấu của bạn bè và Gauntlet, một giải đấu kịch tính cho người chơi cạnh tranh các vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng toàn cầu.

Theo Gamespot, Legends.bethesda.net

Đọc tiếp