Game4V
>>
Game Online
>>
Bắn giải solo nhưng thông đồng lấy top 1, 4 game thủ Việt khiến cộng đồng Rules of Survival kịch liệt tẩy chay

Bắn giải solo nhưng thông đồng lấy top 1, 4 game thủ Việt khiến cộng đồng Rules of Survival kịch liệt tẩy chay

 | 31/03/2018 09:33

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Trong giải Weekly Tournament của RoS được tổ chức, 4 game thủ Việt đang gây ra rất nhiều phẫn nộ khi “team up” với nhau để lấy giải thưởng.

Nhằm tạo ra sân chơi khắc nghiệt hơn để nâng cao trình độ và tăng tính giao lưu giữa các game thủ, NPH Rules of Survival Việt Nam đã tổ chức giải đấu hàng tuần có tên Weekly Tournament. Giải đấu này diễn ra vào 19h hàng tuần với thể lệ tham dự rất đơn giản: Bạn chỉ cần online ở RoS phiên bản Mobile, tìm phòng Custom Game và vào mà không cần password. Đây là giải đấu solo và giải thưởng cho top 1 sẽ là Kim Cương và item trong game. Và trong giải Weekly Tournament hôm qua, rất nhiều game thủ theo dõi đã vô cùng bức xúc với tình huống 4 game thủ thông đồng với nhau để lấy top 1.

team-up1 Bắn giải solo nhưng thông đồng lấy top 1, 4 game thủ Việt khiến cộng đồng Rules of Survival kịch liệt tẩy chay 1
4 game thủ cùng team up với nhau trong khu nhà 4 tầng

Trong ván đấu thứ 2 của giải, người theo dõi trực tiếp cũng như caster đã phát hiện ra không chỉ 2 mà tới 4 game thủ đồng loạt team up với nhau. Các game thủ này bao gồm VNR-Đen, Ngáo, GOD-Tnak và TG Đạt Tèo. 4 game thủ này đã cùng loot đồ ở một khu vực nhà 4 tầng, chạy qua nhau mà không hề nổ súng và cùng chạy bo với nhau cho đến vòng cuối cùng của game. Không những vậy, các game thủ này còn vừa chơi vừa xem stream trực tiếp để biết địa điểm các đối thủ mình ở đâu, thuận lợi hơn cho việc đạt top 1.

Đoạn clip caster phải chửi thề khi nhìn thấy 4 thanh niên team up:

.

.

team2 Bắn giải solo nhưng thông đồng lấy top 1, 4 game thủ Việt khiến cộng đồng Rules of Survival kịch liệt tẩy chay 2

Ở giải Weekly Tournament, việc team up với nhau là chuyện xảy ra khá nhiều nhưng thường sẽ chỉ có 2 game thủ thông đồng và đến bo cuối, cả hai sẽ phải hạ gục lẫn nhau để lấy top 1. Tuy nhiên chuyện 4 game thủ cùng team up với nhau là điều chưa từng xảy ra. Thậm chí 4 game thủ này còn lầy lội tới mức sống sót ở bo cuối cùng nhưng vẫn thản nhiên trêu tức các khán giả đang theo dõi bằng việc nhảy nhót và không tiêu diệt lẫn nhau để ván đấu kéo dài như bất tận.

team-up Bắn giải solo nhưng thông đồng lấy top 1, 4 game thủ Việt khiến cộng đồng Rules of Survival kịch liệt tẩy chay 3

Caster bình luận trận đấu này đã phải thốt ra những từ ngữ rất bức xúc để nói về việc team up của 4 game thủ trên. Đồng quan điểm, rất nhiều người theo dõi cũng tỏ ra vô cùng phẫn nộ với việc thông đồng lấy top 1, đá stream và lầy lội trong bo cuối của các game thủ.

caster Bắn giải solo nhưng thông đồng lấy top 1, 4 game thủ Việt khiến cộng đồng Rules of Survival kịch liệt tẩy chay 4
caster của trận đấu đã post lên group và tham khảo ý kiến của cộng đồng

Cuối cùng, caster của trận đấu này đã có cách xử lý rất nhanh trí khi chụp ảnh lại và post lên group RoS Việt Nam để cộng đồng xử lý. Rất nhiều người đã không đồng tình với “trò bẩn” này và đề nghị tước danh hiệu top 1 của 4 game thủ. Ngay sau đó, 4 game thủ này đã bị xử thua, đồng thời bị cấm vĩnh viễn tham dự các giải đấu của RoS Việt Nam.

Hành động trên đã nhận được rất nhiều lời tán thưởng của cộng đồng về cách xử lý thông minh và công bằng. Thiết nghĩ, giải đấu Weekly Tournament trên hệ mobile là giải đấu mang đậm tính kĩ năng solo, vì vậy nếu muốn team up, có lẽ những người tham gia sẽ phải lựa chọn những giải đấu đồng đội khác để thi đấu sẽ hợp lý hơn rất nhiều!

Đọc tiếp