Game4V
>>
Game Online
>>
Aztez- Tựa game hành động chỉ với hai màu chủ đạo đen-trắng độc đáo

Aztez- Tựa game hành động chỉ với hai màu chủ đạo đen-trắng độc đáo

 | 03/07/2017 17:31

Aztez được thiết kế theo phong cách truyền thống vẽ tay kiểu hợp với lối chơi đậm chất hành động chặt chém như các game stickman xưa cực kì độc đáo và thú vị 

Tựa game hành động chặt chém Aztez được phát hành bởi hãng Team Colorblind. Và mới đây một đoạn trailer giới thiệu game được ra mắt tới cộng đồng game thủ.  Đây là một game 2D với nền đồ họa vẽ tay đẹp mắt, tông màu chủ đạo đen trắng để làm nổi lên sắc đỏ của máu trong những pha hành động.

 

 

Với Aztez, người chơi sẽ vào vai một chiến binh tinh nhuệ, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ đế quốc Aztez trước sự tấn công của đội quân Tây Ban Nha. Aztez được thiết kế theo phong cách truyền thống vẽ tay kiểu hợp với lối chơi đậm chất hành động chặt chém không kém phần hấp dẫn.

az_ahcp Aztez- Tựa game hành động chỉ với hai màu chủ đạo đen-trắng độc đáo 1
4 Aztez- Tựa game hành động chỉ với hai màu chủ đạo đen-trắng độc đáo 2

Trò chơi là sự kết hợp giữa một game arcade truyền thống với phong cách hành động đơn giản như các game stickman. Bên cạnh đó, game cũng pha trộn yếu tố chiến thuật theo lượt với bản đồ chiến thuật tương tự như Civilization hay Total War để bạn không chỉ lao đầu vào đánh  mà còn cần động não tí nữa…

2 Aztez- Tựa game hành động chỉ với hai màu chủ đạo đen-trắng độc đáo 3
5 Aztez- Tựa game hành động chỉ với hai màu chủ đạo đen-trắng độc đáo 4

3 Aztez- Tựa game hành động chỉ với hai màu chủ đạo đen-trắng độc đáo 5

Đồ họa 2D cực kì đơn giản cùng ba màu chủ đạo Trắng- Đỏ-Đen tạo sư riêng biệt với những tựa game hành động khác. Chính sự đơn giản lại mang đến những điều thú vị độc đáo chỉ có trong Aztez.

aztez-1 Aztez- Tựa game hành động chỉ với hai màu chủ đạo đen-trắng độc đáo 6
121 Aztez- Tựa game hành động chỉ với hai màu chủ đạo đen-trắng độc đáo 7
Game dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 1/8 năm nay trên các hệ máy PC, PS4, Xbox One và PS Vita. Mọi thông tin về tựa game này sẽ được cập nhật liên tục ở các bài viết tiếp theo.

Đọc tiếp