Game4V
>>
Game Online
>>
Auto Chess PC ra bản cập nhật mới, sự xuất hiện của quân cờ Shining Archer

Auto Chess PC ra bản cập nhật mới, sự xuất hiện của quân cờ Shining Archer

 | 04/08/2019 13:38

Bên cạnh việc sửa lỗi và tối ưu game, Drodo Studio đã cập nhật thêm khá nhiều tính năng và nội dung mới cho phiên bản PC của Auto Chess

Như một động thái để cạnh tranh trực tiếp với Underlords, Drodo Studio đã thông báo phát triển phiên bản PC riêng biệt cho tựa game Auto Chess cùng với phiên bản mobile đang đạt được những thành công nhất định ở thời điểm hiện tại. Vào cuối tháng 7 vừa qua, phiên bản PC Auto Chess đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm kín (Closed Beta) thông qua Epic Store cho những người chơi đã đăng ký trước đó có cơ hội trải nghiệm trước.

hgnbhnb Auto Chess phiên bản PC bước vào giai đoạn Closed Beta 1

Ít giờ trước, Drodo Studio đã tung ra một bản cập nhật mới cho Auto Chess PC. Bên cạnh việc sửa lỗi và tối ưu game, há nhiều tính năng và nội dung mới đã chính thức xuất hiện trong bản cập nhật này: hệ thống rank, hệ thống level của nhân vật, khả năng tự động nâng cấp quân cờ hay cho phép người chơi ghép trang bị ngay trong trận đấu

Bên cạnh đó, bản cập nhật lần này cũng có sự xuất hiện của quân cờ Shining Archer đem tới cho người chơi cơ hội thiết lập đội hình 6 Hunter “bắn cả thế giới”.

hgnbhnb Auto Chess PC ra bản cập nhật mới, sự xuất hiện của quân cờ Shining Archer 2
Ghost Prophet (Death Prophet trong Dota 2) có lẽ cũng chuản bị cập bến phiên bản PC của Auto Chess

Với việc Shining Archer ra mắt thì phiên bản PC của Auto Chess chỉ còn kém phiên bản Mobile của tựa game cờ nhân phẩm này đúng 1 bản cập nhật với quân cờ 5 vàng Ghost Prophet. Có lẽ chỉ trong thời gian ngắn sắp tới, Ghost Prophet (Death Prophet trong Dota 2) cũng sẽ sớm được Drodo Studio đưa vào trong phiên bản PC để sẵn sàng cho việc mở cửa rộng rãi trong thời gian sắp tới.

Leave a Reply

Đọc tiếp