Game4V
>>
Game Online
>>
Audition thế hệ thứ 3 sẽ được Asiasoft phát hành

Audition thế hệ thứ 3 sẽ được Asiasoft phát hành

 | 13/10/2014 14:49

Audition
Audition

Casual

World in Audition là game vũ đạo trực tuyến thế hệ thứ 3 trong loạt series game về Audition.

Theo các tin tức game mới nhất, nhà phát hành Asiasoft sẽ ra mắt phiên bản tiếng Anh dành cho tựa game World in Audition thông qua cổng game playpark. Được biết, các thị trường mà nhà phát hành này chủ yếu nhắm đến là các nước trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có cả Việt Nam.

World-in-Audition-1-620x350 Audition thế hệ thứ 3 sẽ được Asiasoft phát hành 1

World in Audition là một game vũ đạo thế hệ thứ 3 được nhà sản xuất Hanbitsoft phát triển, sau sự thành công rực rỡ của các phiên bản trước đó nằm trong series game vũ đạo Audition rất nổi tiếng của trò chơi. Audition cũng là một tượng đài game vũ đạo tại Việt Nam do nhà phát hành VTC vận hành trong nhiều năm qua.

World-in-Audition-teaser Audition thế hệ thứ 3 sẽ được Asiasoft phát hành 2

Điểm nổi bật đầu tiên của World in Audition so với các “đàn anh” đi trước có thể kể đến là đồ họa của trò chơi, game được nhà sản xuất trau chuốt tỉ mỉ về hình ảnh. Các giao diện, tạo hình nhân vật, động tác nhân vật đều được xây dựng thức tế hơn, sinh động hơn rất nhiều.

[fresh_vimeo url=”http://vimeo.com/75940632″]

Trailer hấp dẫn của trò chơi

Thế giới bên trong World in Audition là một thế giới mở, vô cũng rộng lớn. Người chơi không đơn thuần tham gia các sàn nhảy, tranh tài như các phiên bản trước, mà trong game còn có các hình thức giải trí khác như: mua sắm, siêu thị, quán cà phê hẹn hò, hồ bơi…bạn có thể gặp gỡ bạn bè và giao lưu với nhau tại đây. Được biết, nhà sản xuất còn dự tính cập nhật tính năng mua sắm nhà cửa, để người chơi có thể tự xây dựng nhà, trang trí nhà và đón tiếp bạn bè của mình, hoặc kết hôn xây dựng tổ ấm…

world-in-audition (1) Audition thế hệ thứ 3 sẽ được Asiasoft phát hành 3

Ngoài ra, trong game cập nhất vô số bộ thời trang mới. Các kiểu quần áo, cánh, nón, giầy, dép…luôn là điểm thu hút của thể loại game vũ đạo đối với cộng đồng game thủ yêu thích, vì vậy nhà sản xuất đặc biệt ưu tiên và tạo nên rất nhiều mẫu mã đa dạng cho người chơi tùy ý lựa chọn.

world-in-audition (2) Audition thế hệ thứ 3 sẽ được Asiasoft phát hành 4

Hiện tại, NPH Asiasoft vẫn chưa công bố thời gian cụ thể ra mắt trò chơi, nhưng chắc chắn rằng, không còn bao lâu nữa World in Audition sẽ chính thức có phiên bản tiếng Anh dành cho các nước trong khu vực Đông Nam Á. Đây cũng là cơ hội để các game thủ Việt đam mê tựa game được thử sức một lần. Các thông tin mới nhất sẽ được Game4V cập nhật sau, mời các bạn đón đọc.

>>> Nhìn lại những sự kiện nổi bật làng game Việt trong tuần qua

Đọc tiếp