Game4V
>>
Game Online
>>
Audition bất ngờ thông báo đóng cửa webshop

Audition bất ngờ thông báo đóng cửa webshop

 | 22/01/2018 09:01

Audition
Audition

Casual

Một tin không mấy vui cho các vũ công thích mua sắm của Audition khi 2 trang webshop VIP Shop và Au Boutique mới được thông báo sắp đóng cửa.

Ngoài âm nhạc thì thời trang là một điểm nhấn thu hút game thủ đến với Audition Online – tất nhiên ai thì cũng muốn có đồ đẹp nhưng túi tiền đôi lúc lại không đáp ứng nổi nhu cầu của tất cả mọi người. Vì thế, hệ thống webshop Au với tâm điểm là VIP Shop (Bán trang phục, giày dép) và Au Boutique (Bán trang bị, thú nuôi, nhẫn…) ra đời đã được cộng đồng Au hưởng ứng hết mức vì tạo ra một thị trường đồ giá rẻ khá hấp dẫn cho những vũ công hạn hẹp về kinh tế. Nhưng không hiểu vì sao mà cách đây ít phút, VTC lại bất ngờ đưa ra thông báo sẽ đóng cửa 2 webshop này trong thời gian tới.

webshop Audition bất ngờ thông báo đóng cửa webshop 1

Không thể phủ nhận rằng ưu thế lớn nhất của webshop Au là giá đồ rẻ, cộng với các đợt sale “kịch sàn” giúp cho nhiều game thủ có cơ hội sở hữu đồ đẹp với giá “trong mơ”, và chưa kể đây cũng là nơi duy nhất bán trang phục đôi, thú nuôi… vĩnh viễn vốn không được hỗ trợ trong game. Mặc dù vậy, webshop Au cũng có những bất lợi nhất định như đòi hỏi thời gian chờ mua lâu do cơ chế mua chung khá “cổ điển”, tiêu dùng không được tính vào shopping trong game nên người chơi không thể tham gia các sự kiện tiêu dùng nhận quà, v…v…

webshop2 Audition bất ngờ thông báo đóng cửa webshop 2

Dù sao thì với nhiều game thủ Au, mất đi một shop đồ giá rẻ cũng khá đáng tiếc, và không ít vũ công còn đoán già đoán non là Au sắp “sập” nên VTC mới tự tay cắt nguồn thu vcoin dồi dào như vậy – số khác lạc quan hơn thì cho rằng đây chỉ là tiễn đưa cái cũ và đón nhận cái mới, trong tương lai có thể sẽ có một webshop thống nhất, nhiều tính năng và quyền lợi hấp dẫn hơn cho người chơi, theo cách mà Đột Kích từng thể hiện qua Mua Chung, Đấu Giá Ngược, Casino Royal và Kho Báu Vật vậy.

webshop3 Audition bất ngờ thông báo đóng cửa webshop 3

webshop4 Audition bất ngờ thông báo đóng cửa webshop 4

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về lịch trình đóng cửa webshop Au – Game4V khuyến cáo các bạn nếu còn Giftcode hay vcoin trên đây thì hãy nhanh chóng tiêu dùng hết trong thời gian tới nhé!

Đọc tiếp