Game4V
>>
Game Online
>>
Armored Warfare ‘gây nghiện’ với hệ thống bản đồ chân thật

Armored Warfare ‘gây nghiện’ với hệ thống bản đồ chân thật

 | 02/10/2015 16:35

Cùng chiêm ngưỡng những bản đồ tuyệt đẹp trong game bắn xe tank Armored Warfare.

Armored Warfare đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta vào 01/10 vừa qua. Tuy nhiên, chỉ những game thủ nào có đăng ký gói hỗ trợ dịch vụ mới có thể tham gia vào game trong ngày đầu tiên, đối với các game thủ khác sẽ phải chờ đợi thêm vài ngày, đến ngày 08/10 mới chính thức được trải nghiệm sản phẩm. Mới đây nhà sản xuất đã tung ra một trailer mới giới thiệu hệ thống bản đồ vô cùng đa dạng và đẹp mắt:

[mecloud]wzNjl9ksA5[/mecloud]

Trailer hệ thống bản đồ trong Armored Warfare.

Các bản đồ trong Armored Warfare được xây dựng khá rộng và chi tiết. Ngoài việc tiêu diệt các kẻ địch, người chơi còn có thể phá hủy môi trường, các công trình khi di chuyển để tự thiết kế đường đi cho mình.

armored_warfare_port_03 Armored Warfare gây nghiện với hệ thống bản đồ chân thật 1 FXqizBF Armored Warfare gây nghiện với hệ thống bản đồ chân thật 2

Một điểm nổi bật nữa của Armored Warfare là đồ họa vô cùng đẹp mắt, được phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine tiên tiến hiện nay. Các địa hình, bản đồ trong game được xây dựng tỉ mỉ, hoành tráng. Ngoài ra, hiệu ứng thời tiết cũng được nhà sản xuất đưa vào game, góp phần rất lớn tạo nên sư chân thật cho những trận chiến.

armored-warfare-lost-island-preview Armored Warfare gây nghiện với hệ thống bản đồ chân thật 3

Hiện tại, game thủ đã có thể tải game và tìm hiểu thêm thông tin về trò chơi tại trang chủ chính thức http://aw.my.com/us

[fresh_embepost pid=”258537″ ]

[fresh_embepost pid=”262063″ ]