Game4V
>>
Game Online
>>
ARK: Survival Evolved cho phép game thủ mod game công khai mà không sợ ban nick

ARK: Survival Evolved cho phép game thủ mod game công khai mà không sợ ban nick

 | 08/07/2015 19:11

Không giống như một số sản phẩm lớn hiện nay, ARK: Survival Evolved cho phép người chơi có thể mod game thoải mái bằng công cụ do chính mình tạo ra, khiến cho sản phẩm này không chỉ sở hữu thế giới mở mà còn “mở” theo nhiều nghĩa khác.

ARK Survival Evolved 2 ARK: Survival Evolved cho phép game thủ mod game công khai mà không sợ ban nick 1
Vừa được tẩn hưởng thế giới mở, vừa được mod, game thủ của ARK như hổ được thêm cánh

Studio Wildcard hiện đang hợp tác với Epic Games nhằm tối ưu hóa toàn bộ sức mạnh của Unreal Engine 4 vào bộ tool cũng như nguồn lực của nhà phát hành trong phần tùy chỉnh (modding) dành riêng cho cộng đồng modder muốn “vọc” ARK: Survival Evolved. Đây là những động thái khá tích cực của sản phẩm game tuy mới chỉ mở cửa sớm trước 1 tháng nhưng đã bán được hơn 1 triệu bản như ARK: Survival Evolved.

ARK Survival Evolved 1 ARK: Survival Evolved cho phép game thủ mod game công khai mà không sợ ban nick 2

ARK hứa hẹn sẽ đem tới một vùng đất rực rỡ đầy sự sáng tạo dành cho các modder, đi đôi cùng sự sung túc của cảnh vật và những chú khủng long dũng mãnh tại đây” Tim Sweeney, người sáng lập đồng thời cũng là CEP của Epic, phát biểu “Có khá nhiều người trong chúng ta mới tham gia vào cộng đồng mod lần đầu, và rất cảm ơn Studio Wildcard đã mở ra một sân chơi, một chân trời mới của sự sáng tạo dành cho các lập trình viên, họa sĩ và nhà thiết kế”.

modding ARK: Survival Evolved cho phép game thủ mod game công khai mà không sợ ban nick 3
Hướng dẫn mod cụ thể dành riêng cho modder

Những game thủ đã mua ARK: Survival Evolved đã có thể mod ngay lập tức kể từ lúc này. Để có thể mod được thành công game, bạn cần tham khảo trước trang web hướng dẫn “How To Mod” do chính Studio Wildcard tạo nên, sau đó tham gia vào cộng đồng ARK, rèn luyện tại diễn đàn Unreal Engine ARK Modding, và tìm các gói nội dung trong Unreal Engine Marketplace. Các modder có thể chia sẻ thành công của mình với những người khác thông qua Steam Workshop.

ARK Survival Evolved 3 ARK: Survival Evolved cho phép game thủ mod game công khai mà không sợ ban nick 4

>>> Game tự tin thưởng ngay 2 triệu VND cho ai tìm ra lỗi