Game4V
>>
Game Online
>>
ARK: Survival Evolved bất ngờ tăng giá gấp đôi trên Steam

ARK: Survival Evolved bất ngờ tăng giá gấp đôi trên Steam

 | 08/07/2017 10:46

Phiên bản ARK: Survival Evolved phát hành trên Steam mới đây đã bất ngờ tăng giá tới 30 USD trước sự ngỡ ngàng của cộng đồng game thủ…

Trong một động thái mới đây dựa trên các dữ liệu khảo sát thị trường, NSX Wildcard đã bất ngờ thông báo tăng giá sản phẩm ARK: Survival Evolved từ 29,99 USD lên đến 59,99 USD, tức là giá của trò chơi này đã bị “độn” lên gấp đôi.

Giải thích về vấn đề này, trang Twitter của Wildcard đã đăng đàn giải thích rằng việc tăng giá game này hoàn toàn nhằm mục đích “đảm bảo tính bình ổn của sản phẩm”. Mức giá 59,99 USD dự kiến sẽ được áp dụng cho tất cả các phiên bản bán lẻ kế tiếp khi trò chơi mở Beta vào ngày 8/8 tới(hiện tại đang là phiên bản Early Access), bản mở rộng Scorched Earth sẽ có giá 19,99 USD.

ark ARK: Survival Evolved bất ngờ tăng giá gấp đôi trên Steam 1

Mặc dù đã được NSX Wildcard đảm bảo rằng việc tăng giá game sẽ đồng nghĩa với sự cải thiện chất lượng và Update thêm các tính năng mới, tuy nhiên điều này vẫn khiến cho một bộ phận khá đông game thủ trên PC cảm thấy bất bình.

Thậm chí trên một số diễn đàn nước ngoài, nhiều game thủ còn công khai chỉ trích NSX bằng những ngôn từ khá “thậm tệ”. Nhiều ý kiến đánh giá cho rằng đây là một nước đi sai lầm và sẽ khiến cho ARK: Survival Evolved mất đi một lượng người chơi vô cùng lớn, vì không phải ai cũng sẵn sàng chấp nhận bỏ thêm một khoản tiền “trên trời” như vậy để tiếp tục trải nghiệm các phiên bản tiếp theo.

ark ARK: Survival Evolved bất ngờ tăng giá gấp đôi trên Steam 2

Việc tăng giá game cũng là một động thái khá hiếm thấy của bất kỳ NSX nào trong thời điểm hiện tại, trong khi những sản phẩm đình đám như Black Desert hay BattleBorn vẫn đang phải liên tục giảm giá để lôi kéo người chơi thì động thái táo bạo này của ARK: Survival Evolved lại đang có nguy cơ đưa NSX của họ vào…cửa tử.

 

Trang chủ phiên bản Trung Quốc: http://ark.woniu.com/.

Steam: http://steamcommunity.com/games/346110.

Bom tấn MU: Legend đã ấn định thời điểm Open Beta

Đọc tiếp