Game4V
>>
Game Online
>>
Apex Legends xóa sổ hơn 16000 game thủ gian lận chỉ trong 10 ngày đầu tiên

Apex Legends xóa sổ hơn 16000 game thủ gian lận chỉ trong 10 ngày đầu tiên

 | 17/02/2019 15:03

Apex Legends
Apex Legends

Battle Royale, Hero Shooter

Respawn đang tích cực mở những đợt truy quét và khuyến khích game thủ Apex Legends tham gia xóa sổ nạn hack/cheat.

Theo bài đăng mới trên diễn đàn Reddit cho hay, hãng Respawn đã tiến hành cấm cửa hơn 16.000 tay chơi gian lận trong Apex Legends, kể từ khi trò chơi battle royale ra mắt vào ngày 5 tháng 2.

Nhà phát triển không chia sẻ cụ thể có bao nhiêu tài khoản đã bị khóa trên từng nền tảng. Vì vậy, chúng tôi không biết có bao nhiêu kẻ gian lận trên PC. Dù chưa đến mức tràn lan như PUBG một thời, nhưng rõ ràng các hacker/cheater vẫn đang tồn tại và Respawn khuyến khích người chơi gắn cờ bất cứ điều gì họ cảm thấy đáng ngờ.

Apex Legends xóa sổ hơn 16k cheater chỉ trong 10 ngày đầu tiên

“Nếu bạn gặp phải một kẻ gian lận, xin vui lòng thử và thu thập bằng chứng cho chúng tôi biết tại đây,” đại diện công ty viết. “Ngay cả khi bạn không nhận được bằng chứng, hãy lấy ID của họ và gắn cờ để chúng tôi có thể điều tra tài khoản.”

Rõ ràng sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có thể báo cáo trực tiếp trong trò chơi, thay vì phải đu đường vòng như này. Nhà sản xuất cũng nhận ra điều ấy nhưng chưa tuyên bố khi nào sẽ áp dụng.

Apex Legends xóa sổ hơn 16k cheater chỉ trong 10 ngày đầu tiên

“Chúng tôi đã nghe phản hồi của các bạn về tính năng REPORT trong trò chơi. Tôi sẽ chỉ nói rằng đó là một ý tưởng rất hay,” quản lý cộng đồng cho hay.

Bài đăng cũng thông báo rằng một bản patch khác nhằm cải thiện hiệu suất, sự ổn định và chất lượng trải nghiệm chuẩn bị xuất hiện vào tuần tới. Respawn cũng sẽ đăng thông tin cập nhật hàng ngày trên subreddit Apex Legends để thông báo cho người hâm mộ về những gì đang xảy ra với tựa game Battle Royale bắt đầu từ thứ ba.

Theo PCGamer

Razer Game Store đóng cửa sau chưa đầy 1 năm hoạt động

Đọc tiếp