Game4V
>>
Game Online
>>
Anh Hùng Online – Game đa nền tảng do người Việt phát triển sẽ ra mắt vào ngày mai 3/7

Anh Hùng Online – Game đa nền tảng do người Việt phát triển sẽ ra mắt vào ngày mai 3/7

 | 02/07/2018 17:52

Anh Hùng Online là tựa game chơi trên di động và PC do hãng TeaMobi phát triển và sắp sửa phát hành tại Việt Nam vào ngày mai 3/7…

Nhắc đến TeaMobi thì hẳn nhiều game thủ Việt vẫn tỏ ra lạ lẫm với cái tên này, tuy nhiên, đây là một hãng phát hành game đã mang tới nhiều sản phẩm nổi tiếng và gắn bó nhiều kỷ niệm với game thủ Việt như Ninja School hay Avatar…

Một vài sản phẩm nổi tiếng của TeaMobi
Một vài sản phẩm nổi tiếng của TeaMobi

Nếu như hầu hết các sản phẩm game của TeaMobi trước đây đều theo đuổi phong cách hoạt hình chibi với đồ họa nhẹ nhàng, lôi cuốn, thì Anh Hùng Online lại là một sản phẩm hoàn toàn khác biệt của hãng game này.

Sở hữu nền tảng hình ảnh 3D sống động và hệ thống nhân vật đa dạng, bao gồm những Class xây dựng dựa trên hình tượng văn hóa của các quốc gia Nhật Bản, Trung Quốc, Bắc Âu và Ba Tư. Hệ thống chiêu thức, vũ khí trong game cũng được phân loại theo 4 thuộc tính khác nhau và sở hữu cơ chế tương sinh – tương khắc.

anhhungonline Anh Hùng Online - Game đa nền tảng do người Việt phát triển sẽ ra mắt vào ngày mai 3/7 2

Game chơi theo phong cách hành động đi cảnh màn hình ngang, kết hợp nhập vai – xây dựng và phát triển nhân vật, điều này gần giống với một sản phẩm cùng hãng là Ninja School, nhưng điều khác biệt là Anh Hùng Online sở hữu các hoạt động PvP cũng như tính năng tổ đội, kết nối người chơi online.

anhhungonline Anh Hùng Online - Game đa nền tảng do người Việt phát triển sẽ ra mắt vào ngày mai 3/7 3

Ở phiên bản sắp ra mắt vào ngày mai, Anh Hùng Online sẽ mang đến cho người chơi hơn 30 nhiệm vụ, 4 map PvE cùng một số hoạt động PvP cơ bản. NSX game cam kết rằng sẽ tiếp tục nâng cao tính đa dạng về Map, Boss cũng như chế độ chơi để thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm của game thủ trong thời gian tới.

anhhungonline Anh Hùng Online - Game đa nền tảng do người Việt phát triển sẽ ra mắt vào ngày mai 3/7 4

Trang chủ: http://anhhungonline.com/

Hướng dẫn chơi bản thử nghiệm 2 môn phái mới của Võ Lâm Truyền Kỳ II

Đọc tiếp