Game4V
>>
Game Online
>>
Anh hùng không qua được ải… đói ăn trong CACK2

Anh hùng không qua được ải… đói ăn trong CACK2

 | 01/10/2014 10:00

Khi xem các bộ phim kiếm hiệp, rất nhiều người trong chúng ta có cùng một câu hỏi: Người trong giang hồ ngày ngày phiêu bạt, bái sư học võ, tỉ thí võ công, làm những việc to tát và hoành tráng nhưng chẳng mấy khi “nạp năng lượng”? Hẳn những nhân vật đó phải có khả năng kì diệu trong việc không ăn mà vẫn có sức để sống và chiến đấu.

Nhưng trong Cửu Âm Chân Kinh 2 (CACK2) (http://cuuam.gosu.vn), anh hùng không qua được ải… đói ăn.

[fresh_link home=”http://cuuam.gosu.vn” face=”” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

image001 Anh hùng không qua được ải... đói ăn trong CACK2 1

Võ công thâm hậu cũng có thể chết vì… đói

Với chuỗi nhiệm vụ hàng ngày, các nhân vật sẽ liên tục “trèo đèo lội suối” thực hiện công việc, rồi phải học võ, luyện công cùng với vô số lần chạm trán đánh nhau mệt nghỉ. Theo đó, “độ no” của nhân vật cũng giảm dần. Nếu không được nạp thức ăn, nhân vật của chúng ta sẽ “mất máu” và bất tỉnh, dù võ công có thâm hậu đến đâu.

image002 Anh hùng không qua được ải... đói ăn trong CACK2 2

Một số bánh màn thầu mà NPC Tân thủ tặng cho người chơi “lót dạ” lúc đầu cũng không đủ để họ có thể chinh chiến trên một chặng đường dài. Nhưng thật may, CACK2 đã cho phép các thiếu hiệp của chúng ta tự làm bánh để “chống đói”, thậm chí có thể “cứu đói” cho các người chơi đang kiệt sức vì thiếu ăn khác.

Nghề trù sư – Lúc nào cũng hot

Đây không chỉ là một công việc mà là một chuỗi công việc, yêu cầu người chơi phải “chạy ngược chạy xuôi” mới có thể cho ra lò sản phẩm. Đầu tiên là học những bí kíp nấu ăn đơn giản từ sư phụ Trù Sư hoặc những bí lục phức tạp thu thập được trong quá trình khám phá giang hồ.

image003 Anh hùng không qua được ải... đói ăn trong CACK2 3
Các món ăn phổ biến trong CACK2

Nhưng để làm ra một món ăn thì bí kíp là chưa đủ bạn còn phải sắm vai thợ săn, ngư phu, nông phu,… để kiếm đủ các nguyên liệu cần thiết. Chắc hẳn không ít người chơi sẽ có cảm giác mình đang chơi một game nông trại phiên bản đơn giản mà quên đi mình đang ở trong thế giới giang hồ của một game kiếm hiệp. Màn thầu và bánh bao là món ăn phổ biến nhất trong giới giang hồ và được rất nhiều người chơi chọn lựa bởi cách làm đơn giản nhưng độ no cao.

image004 Anh hùng không qua được ải... đói ăn trong CACK2 4
Câu cá kiếm nguyên liệu

Và thành quả là được tận hưởng cảm giác tạo ra một món ăn sau một buổi lao động vất vả, sung sướng chẳng kém so với cảm giác đánh bại được “quái” là bao! Ngoài việc có thể tăng độ no, nhiều món ăn còn giúp tăng công lực của bản thân,… vì vậy mà nghề Trù Sư lúc nào cũng hot.

image005 Anh hùng không qua được ải... đói ăn trong CACK2 5
Trồng cây kiếm nguyên liệu

Nhất là tại server mới Đào Hoa, nghề Trù Sư trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Tình trạng “cung” không đủ “cầu” diễn ở khắp mọi nơi. Chính vì vậy mà hiện nay, giá bánh bao tại server này đang ở mức khá cao khiến người chơi lúc đói cũng cố “thắt lưng buộc bụng”. Hy vọng, Đào Hoa sẽ xuất hiện thêm nhiều vị Trù Sư mới để bình ổn lại giá đồ ăn của server.

Một xã hội thu nhỏ trong CACK2

Do CACK2 hạn chế mỗi người chơi chỉ học được từ 1-2 nghề, vì vậy, việc các cá nhân học các nghề khác nhau rồi hỗ trợ nhau là điều dễ hiểu. Như một game thủ CACK2 kỳ cựu chia sẻ:” Nhóm tôi gồm 6 người, mỗi người học một nghề chế tạo. Tôi không để họ đói thì họ cũng không để tôi không có áo mặc, không có vũ khí xài. Ngay cả anh em trong bang, tôi cũng luôn phát màn thầu miễn phí cho mọi người. Chính vì vậy mà có đồ gì ngon ngon là anh em lại phần tôi. Của nhà trồng được, lợi cả đôi đường.

image006 Anh hùng không qua được ải... đói ăn trong CACK2 6

Ngoài chế đồ ra, người chơi còn cách giải trí khác là chơi “Kim Cương” với NPC hay với người khác. Đây cũng là một cách xả “xì trét” được nhiều người áp dụng.

image007 Anh hùng không qua được ải... đói ăn trong CACK2 7
Chơi “Kim Cương” với NPC

Như vậy, khác với các game nhập vai trên thị trường là một người có thể học được tất cả các nghề, dẫn đến tình trạng “chơi game một mình”, không cần cộng đồng thì với sự tinh tế từ NSX Snail, mỗi người chơi trong CACK2 đều trở thành một mảnh ghép không thể thiếu, tạo nên một xã hội thu nhỏ ảo mà như thật.

Không chỉ có học võ, luyện công và chiến đấu, bạn còn có thể thỏa sức học hỏi được rất nhiều bí kíp và kỹ nghệ khác làm cho cuộc sống trong game “thực” hơn bao giờ hết. CACK2 với chuỗi nhiệm vụ phong phú sẽ không làm bạn phải loanh quanh quá lâu ở một “map” và làm mãi một công việc nhàm chán. Trồng trọt và nấu ăn chỉ là một trong vô số những nhiệm vụ “cuộc sống” thú vị của CACK2. Còn rất nhiều trải nghiệm mới mẻ, bất ngờ khác, chỉ xuất hiện trong thế giới kiếm hiệp của CACK2 đang chờ bạn khám phá.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Xem thêm:

CACK2

Đọc tiếp