Game4V
>>
Game Online
>>
Ấn tượng với video hư cấu về game đối kháng của Final Fantasy XIV

Ấn tượng với video hư cấu về game đối kháng của Final Fantasy XIV

 | 27/04/2015 20:41

Dòng game Final Fantasy vốn nổi tiếng với thể loại RPG truyền thống của mình, nhưng nếu một ngày kia, Final Fantasy XIV bỗng biến thành một tựa game đối kháng, thì liệu rằng các fan của Final Fantasy sẽ còn mặn mà với tựa game này nữa hay chăng?

IF Ấn tượng với video hư cấu về game đối kháng của Final Fantasy XIV 1

Square Enix mới đây vừa cho ra mắt một đoạn trailer gameplay ngắn về tựa game đối kháng lấy hình ảnh của Final Fantasy XIV và kết hợp với phong cách Street Fighter. Tựa game này được hãng đặt cho hẳn một cái tên riêng là Ultimate Fight Final Fantasy XIV, tuy nhiên các bạn cũng đừng mất thời gian mong chờ sản phẩm này ra mắt, bởi tất cả chỉ là…sự hư cấu đến từ Square Enix mà thôi. Đoạn video này được chính tác giả kịch bản của Final Fantasy XIV, ông Kazutoyo Maehiro, tạo ra trong khi rảnh rỗi để nhằm giết thời gian và giải trí mà thôi.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/8yZXjxuoEGA”]
Gameplay đối kháng đẹp mắt của  Ultimate Fight Final Fantasy XIV

Bên cạnh đó, Square Enix cũng ra mắt một đoạn trailer benchmark (trailer đánh giá cấu hình game) dành cho sản phẩm mới của mình là Final Fantasy XIV: Heavensward. Bạn cũng có thể download phiên bản đánh giá cấu hình của game về để thử nghiệm xem liệu cỗ máy của bạn có chịu nổi game khi ra mắt hay không. Còn nếu như muốn biết rằng game đẹp đến mức nào, bạn có thể theo dõi đoạn video phía bên dưới đây.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/RGOIF_7vuLw”]
Trailer  Final Fantasy XIV

Final Fantasy XIV: Heavensward được Square Enix công bố lần đầu tiên tại buổi họp mặt fan của Final Fantasy XIV hồi năm ngoái tại Las Vegas. Tại đó, người chơi được trải nghiệm nhân vật đạt level tối đa là 60, giới thiệu thêm Primals mới, hầm ngục mới, những trận công thành cực cuốn hút trên quy mô rộng lớn và nhiều nghề nghiệp khác. Bản mở rộng này sẽ chính thức được phát hành vào ngày 23/6 tới đây.

ss_29 Ấn tượng với video hư cấu về game đối kháng của Final Fantasy XIV 2

Final Fantasy XIV: A Realm Reborn lần đầu tiên được ra mắt là vào tháng 8/2013, trên PC và PS3. Sau đó một năm, game đặt chân lên hệ máy next-gent PS4. Việc ra mắt phiên bản mới lần này được khá nhiều fan của dòng game nổi tiếng này chú ý tới, và “trò đùa” game đối kháng của Square Enix cũng khiến không ít các fan tiu nghỉu. Bạn nghĩ sao nếu Final Fantasy XIV trở thành một tựa game đối kháng? Hãy cho Game4V biết ở phần comment phía dưới nha!

Heavensward-expansion Ấn tượng với video hư cấu về game đối kháng của Final Fantasy XIV 3 1419264224-6390-capture-d-ecran-pc-playstation-4-playstation-3 Ấn tượng với video hư cấu về game đối kháng của Final Fantasy XIV 4

>>> Echo of Soul tựa game đẹp hơn cả truyện tranh sắp cập bến Việt Nam

Đọc tiếp