Game4V
>>
Game Online
>>
Ám Hắc Phong Thần Bảng: Cho ai thích phong cách thần thoại viễn cổ

Ám Hắc Phong Thần Bảng: Cho ai thích phong cách thần thoại viễn cổ

 | 23/11/2015 13:26

Đề tài Phong Thần Bảng vốn là một trong những chủ đề được các nhà làm game khai thác triệt để bởi tính hấp dẫn và yếu tố sử thi có một không hai của nó. Và có thể nói, Ám Hắc Phong Thần Bảng là một trong số ít những tựa game mới ra mắt đang nhận được khá nhiều thành công với đề tài này.

Được sản xuất bởi Tianlei và phát hành độc quyền tại thị trường Trung Quốc bởi 37 Game kể từ ngày 19 tháng 11 vừa qua, Ám Hắc Phong Thần Bảng là một trong những webgame hiếm hoi được phát triển dựa trên công nghệ đồ họa Flash3D tiên tiến dành cho webgame. Nhờ đó, tựa game này sở hữu cho mình một nền tảng hình ảnh khá sinh động và sắc nét, với tạo hình nhân vật mang phong cách thần thoại và bối cảnh núi non, đền đài hùng vĩ mang đậm phong cách thần thoại Trung Hoa.

amhac Ám Hắc Phong Thần Bảng: Cho ai thích phong cách thần thoại viễn cổ 1

Mặc dù vậy, mặt bằng chung trong phong cách thiết kế nhân vật của Ám Hắc Phong Thần Bảng lại không được đánh giá cao. Ở các góc zoom cận cảnh, người chơi có thể dễ dàng nhận thấy những nét thô cứng trong tạo hình nhân vật, thậm chí dàn “mỹ nữ” trong game còn bị chê thậm tệ bởi mặc dù tạo hình không đến nỗi nào nhưng từ dáng đi đến “gu” thời trang lại mang một phong cách hơi…khó đỡ.

amhac Ám Hắc Phong Thần Bảng: Cho ai thích phong cách thần thoại viễn cổ 2

Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật bao gồm Phá Quân, Xuyên Vân, Thiên Cơ, Ảnh Nguyệt. Trên thực tế thì ngoại trừ những nét khác biệt trong tên gọi, cả bốn lớp nhân vật này đều mang những đặc điểm của những hệ phái cơ bản và quen thuộc trong game nhập vai: Phá Quân đóng vai trò Tanker, Xuyên Vân là lớp nhân vật có khả năng gây sát thương xạ tiễn tầm xa, Thiên Cơ chuyên về bùa chú và pháp thuật, trong khi Ảnh Nguyệt lại là môn phái mang hơi hướng sát thủ, nhất kích tất sát.

amhac Ám Hắc Phong Thần Bảng: Cho ai thích phong cách thần thoại viễn cổ 3

Lối chơi của Ám Hắc Phong Thần Bảng nhìn chung khá quen thuộc so với những webgame nhập vai khác. Game vẫn theo lối chơi nhập vai cày level truyền thống với tính năng hỗ trợ auto toàn diện khá quen thuộc đối với webgame. Tốc độ tăng cấp trong game khá nhanh, bạn có thể dễ dàng đạt cấp 50 trong vòng một giờ đồng hồ. Ở cấp độ này, các tính năng của game cũng đã mở gần hết.

amhac Ám Hắc Phong Thần Bảng: Cho ai thích phong cách thần thoại viễn cổ 4

Đây có thể hiểu như một xu thế chung của những tựa game nhập vai hiện nay khi mà thị hiếu của người chơi thường chú ý nhiều hơn đến những hoạt động PvP và tham gia phụ bản ở cấp độ cao thay vì trải nghiệm quá trình phiêu lưu ở chế độ tân thủ. Chính vì vậy, yếu tố cốt truyện trong Ám Hắc Phong Thần Bảng cũng không có nhiều điểm đặc sắc và mới lạ khi vẫn xoay quanh cuộc tranh chấp quyền lực giữa Tam Giới mà đỉnh điểm là cuộc đại chiến Thương – Chu, một cuộc chiến huyền thoại đã làm xoay chuyển lịch sử cổ đại Trung Hoa.

amhac Ám Hắc Phong Thần Bảng: Cho ai thích phong cách thần thoại viễn cổ 5

Như đã nói ở trên, bên cạnh việc giúp cho người chơi nhanh chóng vượt qua giai đoạn tân thủ, Ám Hắc Phong Thần Bảng còn mang đến cho người chơi những màn chơi khá đa dạng trong cả hai chế độ PvP và PvE. Các tính năng Đấu trường, Lôi đài, Đài phong thần, Bang hội chiến hay những phụ bản mang đậm sắc thái thần thoại với các nhiệm vụ ẩn thú vị sẽ giúp cho người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn trong quá trình trải nghiệm game. Ngoài ra, người chơi còn có thể bắt gặp ở Ám Hắc Phong Thần Bảng những tính năng quen thuộc trong các tựa game nhập vai như hệ thống Tọa Kỵ, Phụ bản, bang hội,…

Trang chủ: http://ahfs.37.com/.

[fresh_embepost pid=”285665″ ]

[fresh_embepost pid=”285583″ ]

Đọc tiếp