Game4V
>>
Game Online
>>
Alliance of Valiant Arms của Garena chính thức mở cửa chào đón game thủ

Alliance of Valiant Arms của Garena chính thức mở cửa chào đón game thủ

 | 13/08/2015 15:53

Alliance of Valiant Arms (A.V.A) đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta vào hôm qua 12/08.

Theo đúng lịch trình, vào hôm qua 12/08, tựa game Alliance of Valiant Arms đã chính thức được nhà phát hành Garena Singapore mở cửa chào đón game thủ tại khu vực Đông Nam Á. Được biết game sẽ vận hành theo hình thức miễn phí hoàn toàn và bán các vật phẩm hỗ trợ trong Cashshop. Tuy nhiên có một khó khăn, hiện tại game thủ của Việt Nam phải Fake IP mới có thể trải nghiệm trò chơi.

Untitled Alliance of Valiant Arms của Garena chính thức mở cửa chào đón game thủ 1
Alliance of Valiant Arms chính thức mở cửa 12/08.

Mặc dù vậy, nhưng theo ghi nhận của chúng tôi, game có rất đông game thủ là người Việt Nam. Thậm chí, tham gia vào 10 phòng đấu thì có hết 3-4 phòng đấu là có đông đảo game thủ Việt Nam đang trải nghiệm. Việc này phần nào phản ánh sức hút của trò chơi dành cho các xạ thủ trong nước.

ava-garena Alliance of Valiant Arms của Garena chính thức mở cửa chào đón game thủ 2

Trước đó, nhà phát hành goPlay cũng từng đánh tiếng sẽ đưa Alliance of Valiant Arms về Việt Nam, tuy nhiên sau khi liên tục ra mắt 2 sản phẩm khác là Final Bullet và CS Online, đơn vị này vẫn chưa có động thái gì thêm. Có lẽ sẽ còn khá lâu nữa người chơi trong nước mới có cơ hội trải nghiệm game với máy chủ ngôn ngữ Việt của riêng mình. Còn bây giờ, chúng ta sẽ trải nghiệm “ké” thông qua máy chủ của Garena Singapore.

ava-garena Alliance of Valiant Arms của Garena chính thức mở cửa chào đón game thủ 3

Alliance of Valiant Arms là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, lấy bối cảnh cuộc chiến giữa các nước liên minh châu Âu (EU) và lực lượng NRF của Nga. Trong thể loại MMOFPS, Alliance of Valiant Arms từ lâu được nhiều người ca tụng là dẫn đầu về mảng đồ họa. Sử dụng hệ thống FPS Next Generation Online của Unreal Engine 3 cùng một số kỹ thuật tiên tiến khác, trò chơi đã tái hiện thành công cảm giác khi chiến đấu ngoài đời.

Trang chủ: http://ava.garena.com/

[fresh_embepost pid=”238253″ ]

[fresh_embepost pid=”235490″ ]