Game4V
>>
Game Online
>>
AIMA ấn định ngày ra mắt phiên bản Closed Beta

AIMA ấn định ngày ra mắt phiên bản Closed Beta

 | 13/02/2015 15:03

AIMA – tựa game MMORPG của NPH Nexon sẽ cho ra mắt phiên bản Closed Beta trong vài ngày tới.

AIMA – Một tựa Game Online nhập vai sẽ chính thức cho ra mắt phiên bản Closed Beta của mình từ ngày 26/2 và kết thúc vào ngày 8/3. Với bản Closed Beta này, mục đích của NPH hướng đến sẽ là sự cân bằng trong game cũng như các công tác bảo mật tài khoản để chính thức đưa lên thị trường trong những tháng sắp tới. Người chơi muốn tham gia AIMA có thể đăng kí một tài khoản trên trang chủ từ ngày 12/2 cho đến ngày 22/2. Phía NPH Nexon sẽ chọn lựa những tài khoản và công bố những người được tham gia bản test này vào ngày 24/2 tới đây.

AIMA AIMA ấn định ngày ra mắt phiên bản Closed Beta 1

AIMA là một tựa Game Online nhập vai với đồ họa 2.5D. Sẽ có 3 dạng nhân vật cho các game thủ lựa chọn bao gồm Inspector – Đấng Tối Cao tạo ra các nền văn minh vĩ đại; Buggane – hậu duệ của những gã khổng lồ; và Human – chủng tộc đầy kiêu hãnh với ý chí bất diệt.

AIMA AIMA ấn định ngày ra mắt phiên bản Closed Beta 2
3 hình dáng cơ bản của chủng tộc Human
AIMA AIMA ấn định ngày ra mắt phiên bản Closed Beta 3
3 hình dáng cơ bản của chủng tộc Inspector
20140207230955a0dpd32yqsf586nq AIMA ấn định ngày ra mắt phiên bản Closed Beta 4
3 hình dáng cơ bản của chủng tộc Buggane

AIMA có hệ thống combat đơn giản với cả những pha né đòn và đỡ đòn. Gameplay của trò chơi này cũng được giới chuyên môn đánh giá cao và trong bản Closed Beta tới đây, ngoài việc lựa chọn các lớp nhân vật người chơi còn có thể nâng cấp sức mạnh cho các nhân vật của mình.

Ngoài hệ thống gameplay và combat trong game, đồ họa của AIMA cũng để lại điểm nhấn cho người chơi. Lấy bối cảnh giả tưởng ấn tượng, hệ thống đồ họa 2,5D của AIMA sẽ đưa game thủ qua nhiều vùng đất kì bí với những con quái vật đáng sợ.

>>> Cửa hàng của Black Desert thu gần 2 triệu USD sau 1 tuần ra mắt