Game4V
>>
Game Online
>>
Age of Monsters – Game mobile mới sắp ra mắt gamer Việt

Age of Monsters – Game mobile mới sắp ra mắt gamer Việt

 | 20/10/2014 18:11

Age of Monsters là game mobile kết hợp giữa yếu tố đối kháng và xếp hình rất thú vị.

Cùng đến với một số tin tức game liên quan đến cái tên Age of Monsters nhé.

1 Age of Monsters - Game mobile mới sắp ra mắt gamer Việt 1

Age of Monsters được xây dựng trên nền đồ họa 2D thân thuộc với các hình ảnh nhân vật dễ thương, được đánh giá phù hợp với hầu hết mọi lứa tiooir. Bạn sẽ được khám phá những cuộc chiến đối kháng mang phong cách xếp hình cực mạnh. Cách chơi cũng đơn giản bằng việc sắp xếp các viên ngọc ở bảng đồ để quyết định từng đòn thế tấn công. Làm cạn kiệt máu và năng lượng chính là con đường dẫn tới chiến thắng cho người chơi.

2 Age of Monsters - Game mobile mới sắp ra mắt gamer Việt 2

Điểm ấn tượng của Age of Monsters còn nằm ở việc sở hữu số lượng nhân vật trong game khá đa dạng. Mỗi monsters đều mang trong mình thuộc tính riêng như nước, lửa, đất, gió,…để người chơi có thể đào tạo và nâng cấp sau từng trận đấu thắng lợi.

3 Age of Monsters - Game mobile mới sắp ra mắt gamer Việt 3

Theo như đại diện nhà phát hành Vua Trò chơi cho biết, các tính năng chiến đấu như đấu trường cũng sẽ được áp dụng vào phiên bản closed beta chính thức.

Dự kiến game sẽ ra mắt gàm thủ vào khoảng giai đoạn tháng 10 này.

Cùng đến với một số hình ảnh in – game của Age of Monsters:

4 Age of Monsters - Game mobile mới sắp ra mắt gamer Việt 4 5 Age of Monsters - Game mobile mới sắp ra mắt gamer Việt 5 Age of Monsters Age of Monsters - Game mobile mới sắp ra mắt gamer Việt 6 Age of Monsters Age of Monsters - Game mobile mới sắp ra mắt gamer Việt 7 Age of Monsters Age of Monsters - Game mobile mới sắp ra mắt gamer Việt 8

Đọc tiếp