Game4V
>>
Game Online
>>
9 giờ tối đêm nay, bom tấn Elder Scrolls Online sẽ phát hành miễn phí suốt 1 tuần liền

9 giờ tối đêm nay, bom tấn Elder Scrolls Online sẽ phát hành miễn phí suốt 1 tuần liền

 | 11/04/2017 16:37

Theo như thông tin chính thức mà nhà xuất bản Bethesda vừa công bốthì tựa game MMORPG bom tấn “Elder Scrolls Online” sẽ được phát miễn phí trên PlayStation 4, Xbox One và PC trong suốt 1 tuần lễ liền.

Phiên bản chuẩn đầy đủ sẽ có thể được miễn phí tải về từ khoảng 9 giờ tối nay tại VN (7 giờ sáng PT / 10 giờ sáng ET / 3 giờ chiều BST) vào ngày 11 tháng 4 đến hết ngày 18 tháng 4.

Elder Scrolls Online 9 giờ tối đêm nay, bom tấn Elder Scrolls Online sẽ phát hành miễn phí suốt 1 tuần liền 1

Ngoài việc trải nghiệm bản game Tamriel Unlimited, người chơi còn nhận được 500 Crowns miễn phí, cũng chính là đơn vị tiền tệ trong trò chơi có thể dùng để chi cho việc nâng cấp trang phục, ngoại hình, thú cưng và rất nhiều thứ khác.

Elder Scrolls Online 9 giờ tối đêm nay, bom tấn Elder Scrolls Online sẽ phát hành miễn phí suốt 1 tuần liền 2

Bên cạnh đó, trò chơi cũng sẽ được giảm giá cho đến hết ngày 18 tháng 4, sau đó nó sẽ trở lại mức giá ban đầu. Hiện chưa rõ mức giảm giá sẽ là bao nhiêu, nhưng Tamriel Unlimited (bản game tiêu chuẩn) thường được bán lẻ với giá 30 USD ~ 680 nghìn VND hoặc 20 Euro ~ 480 nghìn VND.

Trong khi đó, Elder Scrolls Online: Gold Edition (bao gồm trò chơi cơ bản cùng các gói DLC mở rộng khác như Imperial City, Orsinium , Thieves Guild, và Dark Brotherhood) thì được niêm yết với giá 60 USD hoặc 40 Euro.

Elder Scrolls Online 9 giờ tối đêm nay, bom tấn Elder Scrolls Online sẽ phát hành miễn phí suốt 1 tuần liền 3

Trong tương lai, Elder Scrolls Online sẽ tiếp tục bành trướng lãnh thổ với việc ra mắt bản cập nhật Morrowind vào tháng Sáu tới. Một đoạn video gameplay cũng đã được phát hành, bạn đọc có thể xem qua ngay phía dưới.

.

Theo như các thông tin trong ngành báo cáo, thì tính đến thời điểm tháng 2 năm 2017, Elder Scrolls Online đã bán được 8,5 triệu bản, tăng thêm 1,5 triệu bản so với lần thống kê vào tháng 6 năm ngoái.

Elder Scrolls Online 9 giờ tối đêm nay, bom tấn Elder Scrolls Online sẽ phát hành miễn phí suốt 1 tuần liền 4

Như các trang tin uy tính đánh giá, tựa game MMO của Bethesda tuy còn tồn tại nhiều vấn đề nhưng với việc sở hữu một môi trường cảnh quan rộng lớn, hấp dẫn thôi thúc người chơi khám phá, cùng các nhiệm vụ thú vị, những phân đoạn hành động gay cấn với cường độ cao, The Elder Scrolls Online sẽ cuốn hút các fan của thể loại game nhập vai dù cho họ có yêu thích series The Elder Scrolls hay không. Bên cạnh đó là những phiên bản nâng cấp, hoàn thiện sản phẩm không ngừng xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của người chơi, giữ sức nóng cho độ game luôn ở mức ổn định.

Các game thủ PC có thể đón chơi game trên Steam: Link

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 7 32-bit
Bộ vi xử lý: Intel i3/AMD 3870 hoặc cao hơn
Bộ nhớ: 3 GB RAM
Card đồ hoạ: hỗ trợ Direct X 11.0 với 1GB RAM (NVidia GeForce 460 hoặc AMD Radeon 6850)
Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
Dung lượng cài đặt: 85 GB
Card âm thanh tương thích DirectX

Yêu cầu hệ thống đề nghị:

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit hoặc Windows 8 64-bit
Bộ vi xử lý: Quad Core 2.3GHz hoặc tương đương
Bộ nhớ: 4GB RAM
Card đồ họa: hỗ trợ Direct X 11.0 với 2GB RAM (NVIDIA® GeForce® 560 Ti/ATI Radeon ™ 6950 hoặc cao hơn)

Theo Gamespot

Đọc tiếp