Game4V
>>
Game Online
>>
5 ‘quả bom’ Game Online hứa hẹn bùng nổ trong năm 2015

5 ‘quả bom’ Game Online hứa hẹn bùng nổ trong năm 2015

 | 02/01/2015 12:37

Năm 2015 có rất nhiều tựa game hấp dẫn hứa hẹn ra mắt game thủ trong nước.

Sau đây, hãy cùng trang tin game Game4V điểm lại 5 cái tên nổi bật nhất:

Elite Lord of Alliance

Sau khi tham dự triển làm game G-Star 2014, nhà phát hành SGame đã chính thức xác nhận nắm trong tay quyền vận hành độc quyền Elite Lord of Alliance (ELOA) tại thị trường Việt Nam. Được phát triển bởi Npic Soft, Elite Lord of Alliance (ELOA) được xây dựng trên nền đồ họa và giao diện cao với các công nghệ bậc nhất của Hàn Quốc. Game lấy đề tài thần thoại xen lẫn phép thuật, về một thế giới rộng lớn đầy rẫy yêu ma, thế giới đang đứng trước sự xâm lăng của các Titan, là những sinh vật tàn ác cổ xưa còn xót lại.

ELOA (7) 5 quả bom Game Online hứa hẹn bùng nổ trong năm 2015 1

Có một vị kị sĩ dũng cảm đã đứng ra chống lại chúng, bảo vệ người dân khỏi những sinh vật khát máu này, và sau đó vị kị sĩ đó trở thành vị thủ lĩnh tinh anh đầu tiên. Kể từ khi vị cứu tinh đó trở thành người hùng đầu tiên, cũng là lúc người chơi bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình. Trong ELOA chú trọng vào hệ thống PvP với các đòn combo đẹp mắt, tính toán kĩ năng hợp lý. Tham gia vào thế giới của Elite Lord of Alliance, người chơi có 3 lớp nhân vật chính trong trò chơi để lựa chọn, mỗi nhân vật có hệ thống kĩ năng và sở trường riêng biệt. Từ đó các trận chiến sẽ trở nên rất phong phú và đa dạng.

Kingdom Under Fire II

Kingdom Under Fire II là một MMO kết hợp 3 yếu tố hành động, nhập vai và chiến thuật, được NSX BlueSide của Hàn Quốc phát triển. Khi tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ điều khiển nhân vật chính và một đội quân của mình để tham gia vào các trận chiến. Bên cạnh đó, Kingdom Under Fire II cũng cung cấp đầy đủ các tính năng của một MMORPG. Điều này sẽ giúp cho game thủ có thể phát triển nhân vật và đội quân của mình tùy theo sở thích của mỗi người chơi.

Kingdom Under Fire II  5 quả bom Game Online hứa hẹn bùng nổ trong năm 2015 2

Điểm hấp dẫn của Kingdom Under Fire II chính là hệ thống chiến đấu, với những hiệu ứng hành động, mô phỏng rất đặc sắc, miêu tả chân thực những trận chiến khổng lồ. Game thủ cũng có thể đào tạo quân đội của mình, khuếch trương lãnh thổ cùng những tổ chức công hội giống như một liên minh. Ngoài những trận chiến diễn ra với một quy mô lớn, Kingdom Under Fire II còn cung cấp cho người chơi một chiến dịch cá nhân. Tại đây, người chơi sẽ đóng vai một vị Tướng và tùy vào tình hình diễn ra mà người chơi có thể dẫn quân đi chinh phạt các vùng đất khác.

Chân Tam Quốc Loạn Vũ

Chân Tam Quốc Loạn Vũ  là một webgame có đồ họa 3D đẹp mắt, game được phát triển bởi nhà sản xuất Youxi của Trung Quốc. Game lấy đề tài quen thuộc về thời Tam Quốc Chí và các vị tướng tài, thiếu niên anh dũng cùng nhau khởi nghĩa, bảo vệ lãnh thổ quốc gia. Game Chân Tam Quốc Loạn Vũ  sở hữu cách chơi hành động nhập vai, trong game sẽ có 3 lớp nhân vật chính gồm: Quân Sư, Mãnh Tướng, Xạ Thủ.

chan-tam-quoc-loan-vu (7) 5 quả bom Game Online hứa hẹn bùng nổ trong năm 2015 3

Điểm nổi bật nhất trong  Chân Tam Quốc Loạn Vũ  đó chính là đồ họa 3D ấn tượng, thế giới sẽ được xây dựng chân thật, người chơi có thể tự do xoay chuyển góc nhìn, quan sát cảnh vật xung quanh, điều này góp phần tạo thêm sức hút cho trò chơi. Ngoài ra, bạn có thể tham gia các phó bản, chiến trường rộng lớn với hàng nghìn người cùng tham chiến.

Counter-Strike Online

Counter-Strike Online là một phiên bản bắn súng trực tuyến được phát triển dựa vào phiên bản Counter-Strike của nhà sản xuất Nexon Hàn Quốc. Sau khi ra mắt trên thị trường, Counter-Strike Online nhanh chóng được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới yêu thích, trong đó có cả Việt Nam.

counter-strike online 5 quả bom Game Online hứa hẹn bùng nổ trong năm 2015 4

Vẫn với lối chơi FPS quen thuộc, kịch tính, Counter-Strike Online tạo nên tiếng vang lớn tại hàng chục quốc gia trên toàn cầu. Các giải đấu chuyên nghiệp được tổ chức, thu hút hàng nghìn vận động viên tham dự và hàng triệu lượng khán giả theo dõi từ trực tiếp cho đến các hình thức Stream Live.

Iron Knight

Iron Knight (tên bản Tàu là 刀锋铁骑) là một tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động, được phát triển bởi nhà sản xuất lừng danh Tencent Games. Iron Knight được phát triển theo câu chuyện thời Tam Quốc với các cuộc chiến quy mô lớn. Người chơi có thể kết nối vào các chiến trường đông đảo để bảo vệ lãnh thổ cho liên minh của mình. Tại đây bạn sẽ đóng vai trò là quân sư hoặc các tướng lĩnh, ra các chiến thuật hợp lý trong trận đánh để giành các thành trì đối phương.

Iron Knight 5 quả bom Game Online hứa hẹn bùng nổ trong năm 2015 5

Trò chơi có chế độ 70 đấu 70 giữa các phe phái tại đây bạn có thể chứng tỏ khả năng chiến đấu PvP của mình. Ngoài ra, game cho phép xây dựng nhân vật theo hướng riêng mà mình yêu thích không bắt buộc game thủ phải theo một phong cách gò bó nào. Có rất nhiều dạng binh chủng khác nhau mà người chơi có thể thử sức như: Tiêu Phong, Thần Xạ, Phiêu Kỵ.

Thông tin về những quả bom tấn này sẽ được Game4V đưa tin chi tiết tại chuyên mục Game Online, hãy chú ý đón đọc!

>>> Dân Làm Game Việt kì vọng gì vào năm 2015?