Game4V
>>
Game Online
>>
Game đa nền tảng Albion Online chính thức góp mặt trên Steam

Game đa nền tảng Albion Online chính thức góp mặt trên Steam

 | 29/03/2018 14:13

Sau nửa năm ra mắt đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi, tựa game nhập vai đa nền tảng Albion Online đã chính thức được ra mắt trên Steam…

Albion Online hiện tại là một trong những sản phẩm game đa nền hiếm hoi trên thị trường khi hỗ trợ đồng thời cho hầu hết các hệ điều hành như Windows, MAC OS, Linux, iOS, Android. Về mặt đồ họa, tựa game này hầu như không có điểm nhấn nào đáng chú ý và chất lượng hình ảnh cũng không có gì nổi bật. Tuy nhiên, điều làm nên sức hấp dẫn của cái tên Albion Online lại nằm ở chính lối chơi độc đáo của tựa game này.

albion-online Game đa nền tảng Albion Online chính thức góp mặt trên Steam 1

Nét đặc sắc nhất trong Albion Online chính là ở việc xây dựng và phát triển nhân vật. Trong game, người chơi sẽ không hề có một sự lựa chọn cụ thể nào về class nhân vật. Thuộc tính và sức mạnh của nhân vật sẽ đến từ chính hệ thống trang bị mà bạn mang trên mình.

Bên cạnh đó thì một điều đáng lưu ý nữa là các loại vũ khí, trang bị trong game hầu hết đều được chế tạo bởi chính…người chơi. Nói một cách ngắn gọn, trong Albion Online, game thủ sẽ toàn quyền quyết định và lựa chọn hướng phát triển dành cho nhân vật của mình.

albion-online Game đa nền tảng Albion Online chính thức góp mặt trên Steam 2

Nếu đã chán việc tham gia vào những trận PvP không ngừng, bạn có thể thử một tính năng mới sẽ được xuất hiện trong Albion Online, đó là làm nông. Bạn sẽ có thể tạo ra trang trại cho riêng mình, và ở đó bạn sẽ được trồng đủ loại hoa màu khác nhau, nuôi dưỡng đàn gia súc sau đó thu hoạch chúng tùy vào mỗi nhiệm vụ hay để cung cấp cho thị trường.

albion-online Game đa nền tảng Albion Online chính thức góp mặt trên Steam 3

Ngay từ bây giờ, game thủ có thể tham gia trải nghiệm tựa game độc đáo này trên Steam thông qua địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/761890/Albion_Online/.

Trang chủ game: https://albiononline.com/fr/.

Thêm một tựa game nhận gạch trên Steam vì đi theo hướng Pay-to-win, “hút máu” quá đà

Đọc tiếp