Game4V
>>
Game Online
>>
Game sinh tồn độc đáo Darwin Project chính thức ra mắt toàn cầu

Game sinh tồn độc đáo Darwin Project chính thức ra mắt toàn cầu

 | 13/03/2018 18:51

Tựa game sinh tồn với phong cách “Kỷ băng hà” Darwin Project đã chính thức phát hành toàn cầu, dưới hình thức Early Access trên Steam…

Phiên bản PC của game đã được ra mắt vào ngày 12/3 vừa qua, với giá bán 165 000 VND thông qua Steam. Trong khi đó 2 phiên bản dành cho Xbox One và PS4 đã được ra mắt sớm hơn một chút, vào ngày 9/3 vừa qua. Như vậy là ngay từ bây giờ, người chơi sẽ chỉ cần nạp tiền và mua game là đã có thể trải nghiệm Darwin Project mà không cần phải thông qua các giai đoạn đăng ký phức tạp như trước.

darwin-project Game sinh tồn độc đáo Darwin Project chính thức ra mắt toàn cầu 1

Darwin Project là một tựa game sinh tồn theo phong cách Battle Royale, lấy cảm hứng từ học thuyết Kỷ băng hà, khi Trái Đất trong tương lai chịu ảnh hưởng nặng nề bởi sự biến đổi khí hậu, khiến nhân loại bị hủy diệt bởi những trận bão tuyết.

Người chơi sẽ tham gia vào một thế giới hậu tận thế, khi những nền văn minh vĩ đại chỉ còn là tàn tích, họ sẽ phải chiến đấu và hạ gục người chơi khác để tìm cách sinh tồn theo đúng chân lý “kẻ mạnh mới xứng đáng được tồn tại”.

.

Darwin Project gameplay

Sở dĩ gọi Darwin Project là “PUBG mini” bởi tựa game này sở hữu một lối chơi có khá nhiều nét tương đồng với PUBG và các tựa game Battle Royale khác, tuy nhiên quy mô thì nhỏ hơn nhiều. Thay vì 100 người chơi trên 1 bản đồ, Darwin Project sở hữu bản đồ với diện tích nhỏ hơn và cho phép 10 người chơi cùng lúc.

darwin-project Game sinh tồn độc đáo Darwin Project chính thức ra mắt toàn cầu 2

Người chơi sẽ có nhiệm vụ thu thập vật phẩm, vũ khí và trở thành người sống sót cuối cùng bằng cách tránh khỏi sự tấn công của người chơi khác, hoặc đơn giản hơn là hạ gục họ. Vũ khí trong Darwin Project đa phần là vũ khí cận chiến, những món vũ khí tầm xa hiếm hoi mà người chơi có cơ hội nhặt được cũng chủ yếu là cung tên, biến tựa game này trở thành một sản phẩm đối kháng góc nhìn thứ 3 cực chất.

Steam: http://store.steampowered.com/app/544920/Darwin_Project__Coming_soon/.

Gabe Newell tiết lộ PUBG chính là trò chơi kiếm tiền nhiều thứ ba trên Steam

Đọc tiếp