Game4V
>>
Game Online
>>
Darwin Project – PUBG phiên bản mini ấn định ngày ra mắt

Darwin Project – PUBG phiên bản mini ấn định ngày ra mắt

 | 03/03/2018 05:39

Dự án game Darwin Project – một sản phẩm Battle Royale với lối chơi hoàn toàn mới đã ấn định ngày ra mắt ngay đầu tháng 3 này…

Cụ thể, Darwin Project sẽ ra mắt vào ngày 9/3 trên 2 hệ máy PC và Xbox. Trong đó, phiên bản trên PC sẽ được phát hành thông qua Steam dưới dạng Early Access.

.

Darwin Project gameplay

Darwin Project là một tựa game sinh tồn theo phong cách Battle Royale, lấy cảm hứng từ học thuyết Kỷ băng hà, khi Trái Đất trong tương lai chịu ảnh hưởng nặng nề bởi sự biến đổi khí hậu, khiến nhân loại bị hủy diệt bởi những trận bão tuyết.

darwin-project Darwin Project - PUBG phiên bản mini ấn định ngày ra mắt 1

Người chơi sẽ tham gia vào một thế giới hậu tận thế, khi những nền văn minh vĩ đại chỉ còn là tàn tích, họ sẽ phải chiến đấu và hạ gục người chơi khác để tìm cách sinh tồn theo đúng chân lý “kẻ mạnh mới xứng đáng được tồn tại”.

darwin-project Darwin Project - PUBG phiên bản mini ấn định ngày ra mắt 2

Sở dĩ gọi Darwin Project là “PUBG mini” bởi tựa game này sở hữu một lối chơi có khá nhiều nét tương đồng với PUBG và các tựa game Battle Royale khác, tuy nhiên quy mô thì nhỏ hơn nhiều. Thay vì 100 người chơi trên 1 bản đồ, Darwin Project sở hữu bản đồ với diện tích nhỏ hơn và cho phép 10 người chơi cùng lúc.

darwin-project Darwin Project - PUBG phiên bản mini ấn định ngày ra mắt 3

Người chơi sẽ có nhiệm vụ thu thập vật phẩm, vũ khí và trở thành người sống sót cuối cùng bằng cách tránh khỏi sự tấn công của người chơi khác, hoặc đơn giản hơn là hạ gục họ. Vũ khí trong Darwin Project đa phần là vũ khí cận chiến, những món vũ khí tầm xa hiếm hoi mà người chơi có cơ hội nhặt được cũng chủ yếu là cung tên, biến tựa game này trở thành một sản phẩm đối kháng góc nhìn thứ 3 cực chất.

Steam: http://store.steampowered.com/app/544920/Darwin_Project__Coming_soon/

Nạn hack “khủng bố” Server Trung Quốc khiến NPH Tencent phải ra mắt cả tính năng riêng để ngăn chặn điều này

Đọc tiếp