Game4V
>>
Game Online
>>
4 Webgame đã chuẩn bị xong, sớm đến tay game thủ Việt

4 Webgame đã chuẩn bị xong, sớm đến tay game thủ Việt

 | 14/09/2015 11:33

Cùng Game4V điểm lại một số webgame đã hé lộ thông tin và đang trong các giai đoạn chuẩn bị cuối cùng, hứa hẹn ra mắt game thủ trong những ngày tới.

Thiên Thư

Webgame nhập vai 2D Thiên Thư Thế Giới đã chính thức được mua về Việt Nam thành công, game đang trong giai đoạn chuẩn bị và hứa hẹn sẽ ra mắt game thủ trong nước với cái tên Việt hoá là Thiên Thư. Game lấy nền tảng cốt truyện diễn ra vào cuối thời Đông Hán khi Trương Giác sở hữu cuốn Thiên Thư với lời nguyền “Đoạt Thiên Thư, Định Thiên Hạ”. Game sẽ đưa người chơi trở về bối cảnh những cuộc thư hùng vang danh thời bấy giờ.

thiên thư

Thiên Thư có lối chơi nhập vai kết hợp chiến thuật độc đáo. Bước vào thế giới Thiên Thư, ngoài nhân vật chính trải nghiệm các nhiệm vụ của dòng game nhập vai RPG, người chơi sẽ có sự hỗ trợ của các danh tướng thời Tam Quốc theo phong cách SLG. Theo đó, càng đi sâu vào gameplay, các vị tướng này không chỉ hỗ trợ nhân vật chính thêm sức mạnh mà còn cùng người chơi xây dựng đội hình chiến thuật chính thức ra trận.

Cầu Ma Truyền Kỳ

Cầu Ma Truyền Kỳ là webgame 3D thuộc thể loại MMORPG đề tài tiên hiệp được phát triển bởi hãng sản xuất game Zeus Interactive và đang gây được tiếng vang khá lớn tại thị trường Trung Quốc. Tuy chỉ là một tựa game chạy trên nền web nhưng Cầu Ma Truyền Kỳ lại được vận hành trên nền đồ họa engine Unity 3D tiên tiến.

cau-ma-truyen-ky 4 Webgame đã chuẩn bị xong, sớm đến tay game thủ Việt 2

Phỏng tác theo nội dung của bộ tiểu thuyết nổi tiếng, thế giới trong Cầu Ma Truyền Kỳ được tái hiện như một vùng đất vô cùng rộng lớn và ma mị. Nếu ai đã từng đọc qua bộ tiểu thuyết của tác giả Nhĩ Căn, hẳn sẽ biết được thế giới trong Cầu Ma Truyền Kỳ chính là thế giới của Ma đạo, của quỷ mị. Nhưng ma ở đây không phải là những tên ma đầu thô tục, âm hiểm và tàn ác. Thế giới của ma cũng giống như thế giới của tiên nhân hay phàm nhân, cũng tồn tại hỉ nộ ái ố, cũng tồn tại những triết lý nhân sinh và mưu cầu hạnh phúc.

Thần Thoại Võ Lâm

Thần Thoại Võ Lâm là một webgame nhập vai chiến thuật lấy góc nhìn xéo từ trên xuống. Trò chơi được xây dựng dựa trên bối cảnh Xuân Thu Chiến Quốc với các nhân vật huyền thoại như Bạch Khởi, Lý Mục, Vương Tiễn,… Tuy chỉ là dòng game có nền đồ hoạ 2.5D, nhưng chất lượng hình ảnh trong Thần Thoại Võ Lâm lại không thua kém gì so với các sản phẩm 3D trên thị trường.

than-thoai-vo-lam (5) Thần Thoại Võ Lâm khoe mình qua loạt ảnh Việt hóa đầu tiên 1

Lối chơi của Thần Thoại Võ Lâm cũng khá dễ nắm bắt, phù hợp với nhiều đối tượng người chơi. Thần Thoại Võ Lâm có bước khởi đầu khá quen thuộc là giới thiệu hệ thống Đại Hiệp – có vai trò tương tự như hệ thống chiêu mộ tướng của những webgame nhập vai đánh theo lượt hay chiến thuật hiện nay. Đại Hiệp được ví như vị hổ tướng đồng hành xuyên suốt cùng người chơi trong Thần Thoại Võ Lâm. Tối đa người chơi chỉ được trang bị 4 Đại Hiệp tương ứng 4 vị trí Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ. Mỗi Đại Hiệp sở hữu kỹ năng và chỉ số khác nhau, đặc biệt hơn khi kết hợp đúng những combo Đại Hiệp yêu cầu, người chơi sẽ được phép kích hoạt một chuỗi kỹ năng “bá đạo” ngay giữa trận chiến.

Ngạo Thiên

Theo xác nhận mới nhất của VTC Game, họ đã mua thành công webgame Ngạo Thiên, game đang trong quá trình chuẩn bị và hứa hẹn sẽ ra mắt vào tháng 9 này. Ngạo Thiên với tên gốc là Sáng Thần Cửu Châu. là một webgame nhập vai lấy đề tài thượng cổ kết hợp tiên hiệp.

ngạo thiên

Về giao diện, Ngạo Thiên có nhiều điểm khá giống so với dòng game Diablo, tuy nhiên bối cảnh trong Ngạo Thiên lại được đặt trong thời Hồng Hoang Trung Quốc, khi người chơi sẽ được gặp gỡ các vị thần cổ như Nữ Oa, Hoàng Đế, Xi Vưu, Hậu Nghệ… Điểm đặc sắc trong hệ thống xây dựng nhân vật của Ngạo Thiên chính là hệ thống nguyên thần, khi cho phép nhân vật có thêm khả năng “biến thân” để gia tăng sức mạnh. Điều này cũng tương ứng với việc các nhân vật được nhận thêm sức mạnh từ các vị thần.

[fresh_embepost pid=”252194″ ]

[fresh_embepost pid=”252955″ ]

Đọc tiếp