Game4V
>>
Game Online
>>
3Q Củ Hành sắp bước vào cuộc ‘cách mạng’ đồ họa với phiên bản Big Update 2.0

3Q Củ Hành sắp bước vào cuộc ‘cách mạng’ đồ họa với phiên bản Big Update 2.0

 | 27/08/2015 17:33

Game 3Q Củ Hành hứa hẹn sẽ có một cuộc ”lột xác” hoàn toàn về đồ họa và hình ảnh trong phiên bản Big Update 2.0 sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Theo nguồn tin độc quyền mà Game4V nhận được, thì phiên bản Update 2.0 của tựa game MOBA đề tài Tam Quốc 3Q Củ Hành đã bước vào những cộng đoạn hoàn thiện cuối cùng và sắp sửa được cho ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian tới.

3Q củ hành

Theo dự báo, đây sẽ là một phiên bản đánh dấu sự đổi mới hoàn toàn về đồ họa của 3Q so với các phiên bản cũ. Nền đồ họa 2,5D đã có phần lạc hậu so với những tựa game cùng thể loại sẽ được thay thế bằng đồ họa 3D với một giao diện hiển thị rõ ràng và thoáng hơn so với phiên bản cũ. Bản đồ mới dự kiện cũng sẽ được chỉnh sửa về kích thước và hình ảnh sao cho phù hợp và đồng bộ với nền đồ họa mới.

game 3q củ hành phiên bản bigupdate

Sự thay đổi lớn nhất mà game thủ có thể mong đợi trong phiên bản này có lẽ chính là việc rất nhiều vị tướng sẽ được khoác lên mình “bộ áo mới” khi được chỉnh sửa hình ảnh cùng một vài sự thay đổi trong bộ kỹ năng. Danh tính và thông tin về các vị tướng được chỉnh sửa sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất. Nhưng có lẽ đối với những người chơi 3Q thì có thể dễ dàng đoán ra được đây sẽ là những vị tướng đã ra mắt từ lâu và hình ảnh cũng như bộ kỹ năng đã không còn phù hợp với meta hiện tại của game. Những người chơi mới cũng là những đối tượng khá được quan tâm ở phiên bản cập nhật lần này khi hệ thống hướng dẫn tân thủ giờ đây đã được cập nhật một cách chi tiết, rõ ràng và tỉ mỉ hơn.

3q củ hành phiên bản bigupdate

Bên cạnh đó, hiệu ứng kỹ năng cũng sẽ được tinh chỉnh lại toàn bộ sao cho toát lên được uy lực và sức công phá hủy diệt trong từng chiêu thức. Đi kèm với đó là chắc chắn sẽ là sự ra mắt của những vật phẩm, trang bị mới và những sự kiện, event hấp dẫn.

3q củ hành phiên bản bigupdate

3Q Củ Hành là tựa game có sựkết hợp giữa thể loại MMORPG và MOBA, mang lại trải nghiệm thú vị cho game thủ khi hóa thân thành các Danh Tướng thời Tam Quốc: Tào Tháo, Lưu Bị, Quan Vũ… Mang cùng một dòng máu với DotA, hiện tại, 3Q Củ Hành chính là một trong những tựa game MOBA được yêu thích nhất tại Việt Nam, với số lượng người chơi cùng một thời điểm cao nhất lên đến 400000 người. Với phiên bản cập nhật lần này, NPH game hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị dành cho game thủ.

[fresh_embepost pid=”245458″ ]

[fresh_embepost pid=”245378″ ]

Đọc tiếp