Game4V
>>
Game Online
>>
3 Game Online Việt đã ra mắt và đáng chú ý nhất tuần qua

3 Game Online Việt đã ra mắt và đáng chú ý nhất tuần qua

 | 25/10/2015 07:31

Cùng nhìn lại 3 tựa Game Online đã ra mắt và phục vụ đông đảo game thủ Việt trong tuần vừa qua.

BF Online

BF Online là tựa game thuộc thể loại bắn súng nước có góc nhìn thứ 3, có đồ họa 3D, được phát triển bởi Nexon. Mặc dù thuộc thể loại bắn súng tuy nhiênBubble Fighter không hề mang tính bạo lực mà ngược lại là những hình ảnh đáng yêu với phong cách chơi vui nhộn. Trong BF Online, bạn sẽ được gặp lại những nhân vật Khò Khò, Nhanh Nhảu, Mắt Biếc… rất đáng yêu và cũng rất quen thuộc với game thủ Việt.

bubble-fighter (1) Game bắn súng nước dễ thương BF Online chuẩn bị phát hành tại Việt Nam 5

Trong BF Online bạn sẽ được tham gia vào các trận đấu “súng nước” vui nhộn nhưng cũng không kém phần căng thẳng. Bạn có thể lựa chọn súng ngắm, tiểu liên, shotgun…trong hệ thống đồ đạc, vũ khí phong phú đa dạng của game. Cũng giống như các tựa game bắn súng khác, game sẽ có các chế độ chiến đầu nhiều người, chế độ zombie…., các thử thách trong game được phân loại dễ, vừa, và khó để bạn có thể trải nghiệm và đương nhiên khi bị hạ gục người chơi sẽ bị nhốt vào quả bóng nước giống như trong Boom Online.

Ngạo Kiếm Kỳ Thư

Ngạo Kiếm Kỳ Thư thuộc thể loại MMORPG 2D chạy trên nền tảng webgame, do Teamtop phát triển. Theo đó, cốt truyện game được chuyển thể từ tác phẩm đầu tay Thư Kiếm Ân Cừu Lục của nhà văn Kim Dung. Ngạo Kiếm Kỳ Thư lấy bối cảnh thời vua Càn Long nhà Thanh, xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa triều đình Mãn Thanh và các thế lực phản Thanh phục Minh của Hồng Hoa hội và bộ tộc người Hồi.

bandicam 2015-10-07 17-37-22-695 Trải nghiệm sớm Ngạo Kiếm Kỳ Thư trước ngày mở cửa tại Việt Nam 4

Người chơi sẽ hóa thân thành một hiệp khách hành tẩu giang hồ với nhiệm vụ tiêu diệt quan tướng nhà Thanh. Game gồm 3 lớp nhân vật tạm gọi là: Cuồng Đao, Minh Thích và Phi Kiếm. Về đồ họa, Ngạo Kiếm Kỳ Thư khá giống với những webgame kiếm hiệp 2D đã từng phát hành tại Việt Nam, với những lăng tẩm, làng mạc và khu phố chợ Trung Hoa quen thuộc. Game có một điểm khá đặc biệt và bám sát cốt truyện, đó là những con boss trong game lấy hình ảnh của những quan quân thời vua Càn Long.

Ngạo Thiên

Ngạo Thiên là tựa webgame nhập vai mang bối cảnh hồng hoang được sản xuất bởi Tencent – NPH nổi tiếng Trung Quốc với nhiều tựa game đình đám: Liên Minh Huyền Thoại, Blade & Soul, Dungeon & Fighter. Bước chân vào Ngạo Thiên người chơi sẽ được gặp gỡ các vị thần cổ đại như Nữ Oa, Hoàng Đế, Hậu Nghệ, Xi Vưu.

ngao-thien (2) Sờ tận tay sản phẩm Ngạo Thiên tại trụ sở VTC Game 2

Điểm đặc sắc trong hệ thống xây dựng nhân vật của Ngạo Thiên chính là hệ thống nguyên thần, khi cho phép nhân vật có thêm khả năng “biến thân” để gia tăng sức mạnh. Điều này cũng tương ứng với việc các nhân vật được nhận thêm sức mạnh từ các vị thần. Ngoài ra, Ngạo Thiên cũng giới thiệu đến hệ thống mỹ nhân để gia tăng chiến lực cho nhân vật, cùng chiến đấu chinh phục Hồng Hoang, các mỹ nhân như Cửu Thiên Huyền Nữ, Dao Trì Thánh Nữ… được đưa vào để người chơi có thể chiêu mộ.

 

[fresh_embepost pid=”270718″ ]

[fresh_embepost pid=”271934″ ]

Đọc tiếp