Game4V
>>
Game Online
>>
2 tuần đắm chìm trong ‘ảo mộng cuối cùng’

2 tuần đắm chìm trong ‘ảo mộng cuối cùng’

 | 06/08/2014 01:51

Final Fantasy XIV: A Realm Reborn đã có thể chơi miễn phí trong 2 tuần.

2 tuần

Đó vẫn chưa phải là thông tin nóng hổi nhất đến từ Square Enix khi nói về sản phẩm MMORPG của họ. Cái hay của việc Final Fantasy XIV: A Realm Reborn miễn phí trong 2 tuần đó là Square Enix không đặt ra thời gian 2 tuần cụ thể từ ngày nào đến ngày nào. Thời hạn 2 tuần bắt đầu được tính ngay sau khi bạn tạo tài khoản Square Enix.

2 tuần

Nói cách khác, game thủ sẽ được trải nghiệm phiên bản trial của Final Fantasy XIV với giới hạn về thời gian là 14 ngày kể từ khi lập tài khoản và giới hạn level nhân vật đến level 20. A Realm Reborn sở hữu 20 lớp nhân vật thuộc 4 trường phái chiến đấu khác nhau. Với việc giới hạn về thời gian 2 tuần và level 20, game thủ khó có thể trải nghiệm được hết những cái hay và đặc sắc của game. Bên cạnh đó, mỗi tài khoản chỉ có 8 slot tạo nhân vật nên dù là một game thủ hardcore thì cũng chỉ có thể trải nghiệm qua 8 lớp nhân vật mà thôi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=qYBu4dpZJBo”]

Tất nhiên là nếu bạn tạo thêm tài khoản mới thì vẫn có thể trải nghiệm hết toàn bộ 20 lớp nhân vật trên đến level 20. A Realm Reborn là một MMORPG với cốt truyện hay và một thế giới tuyệt diệu để bạn khám phá, thế nhưng lối chơi của game lại không đáp ứng được sự kì vọng của game thủ. Việc tung ra bản trial cho thấy Square Enix đang cố gắng thu hút thêm nhiều game thủ đến với sản phẩm của mình.

2 tuần

Bản thân tôi không thể đưa ra những đánh giá chủ quan về tựa game này dù đã từng chơi nó trước đây. Vì vậy nếu bạn tò mò thì hãy từ mình tham gia vào bản trial để trải nghiệm, và nếu bạn thích thì có thể trả phí hàng tháng để tiếp tục quay trở lại khám phá thế giới kì diệu của Final Fantasy XIV: A Realm Reborn.

Bạn có thể đăng ký tài khoản chơi trial theo đường link sau: http://www.ffxiv-freetrial.com/

Đọc tiếp