Game4V
>>
Game Online
>>
2 người đẹp nổi tiếng của Showbiz Việt có điểm ‘xuất phát’ từ Game Online

2 người đẹp nổi tiếng của Showbiz Việt có điểm ‘xuất phát’ từ Game Online

 | 01/12/2015 20:03

Thị trường game thời điểm hiện tại đã chứng kiến không ít những trường hợp người nổi tiếng tham gia vào ngành game với với trò đại sứ hình ảnh, khách mời gameshow.

Tuy nhiên, trong quá khứ, đã có không ít những “gương mặt thân quen” với các game thủ, nhờ vào tài năng và cơ duyên mà vụt sáng trở thành những ngôi sao trong làng giải trí. Hãy cùng điểm qua những gương mặt nổi tiếng trên sóng truyền hình bước ra từ ngành công nghiệp game.

Bảo Thy

Cái tên Bảo Thy có lẽ đã không còn gì xa lạ đối với cộng đồng trẻ. Từng là một trong những nữ ca sĩ được hâm mộ nhất trong làng nhạc Việt với những bản Hit đình đám như Ngày buồn nhất, Sorry, Suy Tư, Ngôi Nhà Hoa Hồng, Công Chúa Bong Bóng… Tên tuổi của cô ca sĩ 27 tuổi sớm được đưa lên đỉnh cao âm nhạc qua chuơng trình Miss Audition.

gamethunoitieng 2 người đẹp nổi tiếng của Showbiz Việt có điểm xuất phát từ Game Online 1

Ít ai biết được rằng, trước khi trở thành “Nữ hoàng Audition”,  Bảo Thy cũng đã tham gia một cuộc thi bình chọn gương mặt đại diện cho trò chơi trực truyến Võ Lâm Truyền Kỳ trên website của Vinagame. Khi công bố kết quả vào ngày 18 tháng 7 năm 2006, Bảo Thy đã lọt vào nhóm 10 thí sinh có số phiếu bình chọn cao nhất và đoạt danh hiệu là một trong “Thập đại mỹ nhân Võ lâm truyền kỳ”.

gamethunoitieng 2 người đẹp nổi tiếng của Showbiz Việt có điểm xuất phát từ Game Online 2

Tuy nhiên thời điểm đỉnh cao phải tính đến giữa năm 2006, Bảo Thy tham dự cuộc thi Miss Audition, một cuộc thi sắc đẹp dành cho những người tham gia trò chơi điện tử Audition, và cũng là tiền thân của cuộc thi Miss Teen sau này. Sau đó, cô lọt vào danh sách 10 thí sinh đẹp nhất.

gamethunoitieng 2 người đẹp nổi tiếng của Showbiz Việt có điểm xuất phát từ Game Online 3

Trong đêm trao giải tại Hà Nội, Bảo Thy đã cùng nam ca sĩ Vương Khang trình bày 2 ca khúc nhạc hiệu của Audition do cô viết lời Việt mang tên 10 MinutesPlease Tell Me Why, tiết mục song ca này đã được khán giả rất yêu thích, nó nhanh chóng được lan truyền trên mạng và liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng trên các trang mạng âm nhạc tại Việt Nam. Với thành công từ cuộc thi này, Bảo Thy đã từ bỏ kế hoạch sang Hoa Kỳ du học và lựa chọn con đường trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

gamethunoitieng 2 người đẹp nổi tiếng của Showbiz Việt có điểm xuất phát từ Game Online 4

Và cho đến thời điểm hiện tại, lựa chọn đi theo con đường ca hát của cô nàng “Công chúa bong bóng” dường như là một quyết định chính xác. Sau thành công tại Miss Audition 2006, Bảo Thy cũng liên tục gặt hái được những thành công không chỉ trong lĩnh vực ca hát mà còn ở lĩnh vực điện ảnh và trong vai trò dẫn chương trình. Tuy sự nghiệp đã bước qua thời kỳ đỉnh cao nhưng rõ ràng, Bảo Thy vẫn là một trong những cái tên dành được nhiều sự mến mộ của nhiều thế hệ game thủ trẻ tại Việt Nam.

gamethunoitieng 2 người đẹp nổi tiếng của Showbiz Việt có điểm xuất phát từ Game Online 5

Đọc tiếp