Game4V
>>
Game Online
>>
2 Class tiếp theo của Blade & Soul sẽ sớm được ra mắt tại Việt Nam?

2 Class tiếp theo của Blade & Soul sẽ sớm được ra mắt tại Việt Nam?

 | 22/08/2017 19:44

Blade & Soul

Blade & Soul

NPH: Garena
8.1 point 55 vote

Dù NPH Vietnam Esport chưa hề có bất kỳ hé lộ nào về việc ra mắt những Class nhân vật tiếp theo dành cho Blade & Soul, nhưng một vài chi tiết xuất hiện trong game có thể là manh mối chứng minh cho sự xuất hiện của những Class này trong thời gian tới…

Như chúng ta đã biết thì phiên bản Blade & Soul Vietnam hiện đang là phiên bản có khoảng cách Update khá xa so với bản gốc tại Hàn Quốc. Phiên bản gốc tại Hàn Quốc hiện tại sở hữu 10 Class nhân vật, trong khi tại Việt Nam thì mới chỉ có 7 mà thôi (thiếu đi Warlock, Soul Fighter, Maestro/Gunner).

blade-soul 2 Class tiếp theo của Blade & Soul sẽ sớm được ra mắt tại Việt Nam? 1

Chính vì vậy nên những người chơi Oldbie tại Việt Nam cũng đang khá mong mỏi về việc các Class này sớm được ra mắt. Còn về phía NPH VED thì vẫn chưa đưa ra thông tin nào liên quan đến việc mở thêm các Lớp nhân vật mới.

Tuy nhiên thì mới đây, khi trải nghiệm phiên bản Closed Beta của game, một vài game thủ đã phản ánh về một tình huống khá thú vị khi họ mở được một số vũ khí dành riêng cho Thuật Sư (Warlock) và Khí Công Sư (Soul Fighter). Đây là 2 Class nhân vật trong Blade & Soul chưa được ra mắt tại Việt Nam.

Vũ khí dành riêng cho Thuật Sư (Warlock) - Đoản đao Đại mạc đã có mặt trong game, dù chủ nhân của chúng còn chưa được ra mắt
Vũ khí dành riêng cho Thuật Sư (Warlock) – Đoản đao Đại mạc đã có mặt trong game, dù chủ nhân của chúng còn chưa được ra mắt

Điều thú vị ở đây là những vũ khí này cũng như thông tin liên quan tới Class nhân vật chưa ra mắt đều đã được Việt hóa hoàn chỉnh. Điều này có thể dẫn tới kết luận rằng NPH VED đã sở hữu bản quyền của 2 Class nhân vật này và thông tin Việt hóa thậm chí đã hoàn thành xong xuôi.

.

Class Warlock – Sở trường khống chế và triệu hồi quái thú trợ chiến

.

Class Soul Fighter – Sở trưởng khí công

Nếu đây là sự thật thì có lẽ ngày ra mắt của Warlock và Soul Fighter tại Việt có lẽ sẽ sớm được ấn định. Bởi dù mang tiếng là “Class mới” nhưng cả Warlock và Soul Fighter cũng đều xuất hiện trong Blade & Soul Hàn Quốc khá lâu rồi và đã được cập nhật trong các bản quốc tế.

Chỉ còn lại Maestro/Gunner là Class mới nhất vừa được ra mắt đầu năm nay và chưa được Update tại các Server nước ngoài mà thôi. Với mục tiêu nhanh chóng bắt kịp tiến độ Update của các Server ăn khách khác thì có lẽ việc sớm ra mắt “Thuật Sư” và “Khí Công Sư” tại máy chủ Việt Nam là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Hướng dẫn trải nghiệm Blade & Soul với tay cầm Xbox