Game4V
>>
Game Online
>>
10h đồng hồ sau Update, nhiều game thủ Rules of Survival Mobile vẫn chưa thể trải nghiệm game

10h đồng hồ sau Update, nhiều game thủ Rules of Survival Mobile vẫn chưa thể trải nghiệm game

 | 19/04/2018 08:16

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Tình trạng máy chủ thiếu ổn định và khó đăng nhập diễn ra tại cụm máy chủ ASIA đã khiến cho nhiều game thủ Việt chưa thể trải nghiệm phiên bản Update mới, dù thời hạn bảo trì đã trôi qua hơn 10h đồng hồ…

Bản cập nhật 18/4 là một sự kiện được cộng đồng RoS vô cùng mong đợi, bởi đây không chỉ là thời điểm người chơi nhận được các phần thưởng bậc Xếp hạng mùa 1, mà còn là bản Update mang đến nhiều nội dung hấp dẫn, đặc biệt là chế độ FPS (góc nhìn thứ nhất).

Bản Update 18/4 của RoS mang đến rất nhiều tính năng mới hấp dẫn, chế độ FPS là một trong số đó
Bản Update 18/4 của RoS mang đến rất nhiều tính năng mới hấp dẫn, chế độ FPS là một trong số đó

Vậy nên cũng không quá khó hiểu khi ngày hôm qua tức 18/4, cộng đồng game thủ RoS gần như đã dành trọn vẹn thời gian để chờ đợi bản Update mới. Lịch bảo trì Update được ấn định từ 14h00 đến 16h00 (lưu ý có thể kéo dài hơn dự kiến), khiến cho cả buổi chiều ngày hôm qua, các game thủ đều thấp thỏm chờ đợi để có thể đăng nhập vào game sớm nhất.

Tuy nhiên thì chỉ có một bộ phận người chơi được có may mắn được trải nghiệm game cho đến thời điểm này, còn rất nhiều người chơi khác, trong đó chủ yếu là người chơi trên phiên bản Mobile, đã gặp phải tình trạng không thể đăng nhập vào game hoặc game báo lỗi bảo trì, Disconnect,… kéo dài từ 16h cho đến thời điểm hiện tại. Trong khi đó, ở phiên bản PC thì tỉ lệ người chơi đăng nhập thành công có vẻ khả quan hơn.

rules-of-survival 10h đồng hồ sau Update, nhiều game thủ Rules of Survival Mobile vẫn chưa thể trải nghiệm game 2

rules-of-survival 10h đồng hồ sau Update, nhiều game thủ Rules of Survival Mobile vẫn chưa thể trải nghiệm game 3

Nguyên nhân được xác định là sự thiếu ổn định của cụm Server ASIA mà Việt Nam là một trong số đó, bởi đây là khu vực sở hữu lượng người chơi lớn nhất trong các máy chủ Global và khi gặp phải tình trạng nhiều người đăng nhập cùng lúc thì việc sập Server dường như là điều…tất yếu.

Đặc biệt là trên phiên bản Mobile, máy chủ ASIA hiển thị trạng thái Bảo trì khiến người chơi không thể đăng nhập vào game. Trong khi đó thì một bộ phận người chơi đã buộc lòng phải tìm đến cụm máy chủ châu Âu chỉ để giải tỏa “cơn khát” game của mình do không thể chờ đợi được nữa.

rules-of-survival 10h đồng hồ sau Update, nhiều game thủ Rules of Survival Mobile vẫn chưa thể trải nghiệm game 4

rules-of-survival 10h đồng hồ sau Update, nhiều game thủ Rules of Survival Mobile vẫn chưa thể trải nghiệm game 5

rules-of-survival 10h đồng hồ sau Update, nhiều game thủ Rules of Survival Mobile vẫn chưa thể trải nghiệm game 6

Nhiều game thủ chuyển sang Server EU trong thời gian chờ đợi ASIA ổn định hơn

Vấn đề về Server đã gây ra không ít sự ức chế cho các game thủ, và cũng không quá khó hiểu khi đã xuất hiện một vài những trường hợp phản ứng nóng nảy, quá khích trong các Group cộng đồng. Về phần NPH VNG, họ cũng đã ngay lập tức có những động thái cụ thể để cáo lỗi cùng người chơi, sau khi không kết thúc bảo trì được như thời gian dự kiến.

NPH game cũng nhanh chóng đưa ra lời cáo lỗi về vấn đề Server không ổn định
NPH game cũng nhanh chóng đưa ra lời cáo lỗi về vấn đề Server không ổn định

Được biết đây là một trong những bản Update với nội dung lớn nhất từ trước đến nay của Rules of Survival, vậy nên có lẽ những vấn đề phát sinh là điều khó tránh khỏi. Hi vọng rằng cụm Server ASIA sẽ sớm được ổn định trong thời gian sắp tới.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival mobile:

Đọc tiếp