Game4V
>>
Game Online
>>
Tân Thiên Long 3D ra mắt trang chủ, 11 môn phái lộ diện

Tân Thiên Long 3D ra mắt trang chủ, 11 môn phái lộ diện

 | 06/10/2014 11:19

10h00 sáng nay, Tân Thiên Long 3D chính thức ra mắt trang chủ và  video clip giới thiệu 11 môn phái tại địa chỉ http://ttl3d.zing.vn/. Đồng thời, Diễn đànFanpage của game cũng đã lộ diện.

[fresh_link home=”http://ttl3d.zing.vn/” face=”https://www.facebook.com/ttl3d” group=”” forum=”http://diendan.zing.vn/forumdisplay.php?f=4034″ down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

Khác với trang teaser mang tính “nhá hàng” trước đó 1 tuần, trang chủ giới thiệu một cách khá trọn vẹn về game Tân Thiên Long 3D, từ bối cảnh, tính năng, hệ thống nhiệm vụ,… trang chủ Tân Thiên Long 3D đã bật mí về 11 môn phái. Video clip đẹp hơn cả phim điện ảnh, đem lại ấn tượng sâu sắc cho người xem về hiệu ứng 3D tuyệt mỹ.

Có thể nói, trong các môn phái kể trên, Đường Môn sẽ gây được sự chú ý nhiều nhất. Đây là lần đầu tiên, môn phái này xuất hiện trong một tựa game về đề tài Thiên Long Bát Bộ của nhà văn Kim Dung. Trong Tân Thiên Long 3D, Đường Môn sở hữu phong cách chiến đấu độc đáo khi kết hợp giữa thân pháp thần tốc và kỹ thuật sử dụng ám khí điêu luyện.

Chieu thuc Duong Mon Tân Thiên Long 3D ra mắt trang chủ, 11 môn phái lộ diện 1
Chiêu thức Đường Môn, hình chụp từ video clip

Đồ họa của Tân Thiên Long 3D được xây dựng bởi engine Cyclone IV do ChangYou tự phát triển, mang lại những khung hình đẹp lung linh với những hiệu ứng tân tiến nhất. Đồ họa game đặc biệt được chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ cao. Từng chi tiết nhỏ đều được trau chuốt tỉ mỉ tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh, hiệu ứng chiêu thức bắt mắt giúp người chơi thỏa sức để trí tượng tương phiêu cùng thế giới võ hiệp Kim Dung.

Dai ban doanh Vo Dang Tân Thiên Long 3D ra mắt trang chủ, 11 môn phái lộ diện 2
Cảnh sắc hữu tình ở Võ Đang, hình chụp từ video clip
Chieu thuc Nga My Tân Thiên Long 3D ra mắt trang chủ, 11 môn phái lộ diện 3
Phong cách giao chiến đầy sáng tạo, hình chụp từ video clip

Ra mắt trang chủ nhưng Tân Thiên Long 3D vẫn còn ấn chứa nhiều bí mật mà VNG chưa hé lộ với cộng đồng. Trong thời gian chờ đợi, người hâm mộ có thể vào vào http://ttl3d.zing.vn/ để tải game, cập nhật những thông tin mới nhất, chuẩn bị cho ngày Closed Beta vào 10/10 tới. Sản phẩm được chính nhà văn Kim Dung ủy quyền sử dụng nội dung tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ, một trong những tiểu thuyết võ hiệp lừng danh nhất thế giới.

Trang chủ: http://ttl3d.zing.vn/

Cùng hảo hữu bình luận thêm tại Diễn đàn Tân Thiên Long 3D

Kết giao bằng hữu tại Fanpage Quá phê Tân Thiên Long 3D

Đọc tiếp