Game4V
>>
Game Online
>>
10 ảnh Game Online nổi bật nhất tuần qua (20/12)

10 ảnh Game Online nổi bật nhất tuần qua (20/12)

 | 20/12/2015 20:18

Tiếp tục điểm lại những diễn biến đầy sôi động của làng game online trong tuần vừa qua từ ngày 14/12 cho đến 20/12/2015, thông qua những bức ảnh nổi bật nhất.

Trong tuần vừa qua, có rất nhiều tựa Game Online đã hé lộ thông tin và dự kiến sẽ ra mắt game thủ Việt trong những ngày sắp tới. Bên cạnh đó là những thông tin rất đáng chú ý của thị trường game trong nước và quốc tế trong thời gian qua…

gametrongtuan 10 ảnh Game Online nổi bật nhất tuần qua (20/12) 1
Vào ngày 15/12/2015 vừa qua, hai công ty Shanghai Jun (Trung Quốc) và VTC Intecom đã chính thức thông báo về việc ký kết hợp tác phát hành siêu phẩm webgame Hoa Thiên Cốt, tại thị trường Việt Nam. Dự kiến game sẽ được ra mắt vào tháng 1 năm 2016 tại website chính thức http://hoathiencot.vtcgame.vn.
gametrongtuan 10 ảnh Game Online nổi bật nhất tuần qua (20/12) 2
Vào ngày 16/12 vừa qua, NPH AIVO đã bất ngờ mở cửa trang teaser của game mới Huyết Chiến Thần Ma, hứa hẹn về một sản phẩm webgame mới đầy hấp dẫn trong tháng 12 này, đồng thời cho người chơi tham gia “Đua Thú” tranh TOP nhận thưởng ngay lập tức trên teaser từ giờ đến ngày chính thức ra mắt vào 21/12 tới đây.
gametrongtuan 10 ảnh Game Online nổi bật nhất tuần qua (20/12) 3
Theo các thông tin xác nhận từ phía nhà phát hành, tựa game Linh Vực đang trong quá trình chuẩn bị, game dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng game thủ vào khoảng đầu tháng 1 năm 2016 sắp tới. Linh Vực là một sản phẩm game nhập vai 2,5D lấy chủ đề tiên hiệp huyền ảo và đang là một cái tên tạo được tiếng vang lớn tại thị trường game Trung Quốc. Bối cảnh trong game được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng cùng tên của tác giả Nghịch Thương Thiên.
gametrongtuan 10 ảnh Game Online nổi bật nhất tuần qua (20/12) 4
Vào ngày 15 tháng 12 vừa qua, webgame nhập vai Cửu Kiếm HD đã chính thức mở cửa chào đón cộng đồng game thủ Việt. Cửu Kiếm HD là một webgame thuộc thể loại nhập vai, sử dụng bối cảnh là những vị đại hiệp trẻ tuổi dấn thân giang hồ, theo đuổi truyền thuyết về những Thần Kiếm cổ xưa. Trải qua nhiều thăng trầm và đột phá giới hạn bản thân, nhân vật sẽ sử dụng được những năng lực vượt qua phàm trần, đánh bại cả những yêu ma, quái thú và cả thần tiên!
gametrongtuan 10 ảnh Game Online nổi bật nhất tuần qua (20/12) 5
Theo thông báo mới của cổng 360Game, vào ngày 15/01/2016 sắp tới, tựa game Nhai Cơ Tam Quốc sẽ chính thức đóng cửa. Cụ thể, theo lịch trình thì từ hôm qua 15/12/2015, game đã đóng cổng thanh toán. Game thủ sẽ còn 1 tháng cuối cùng để đăng nhập vào game, bên cạnh đó nhà phát hành cũng sẽ tính toán và tiến hành phương thức đền bù cho người chơi trong giai đoạn này. Sau ngày 15/01/2016, game sẽ chính thức nói lời game biệt game thủ Việt.
gametrongtuan 10 ảnh Game Online nổi bật nhất tuần qua (20/12) 6
Vào ngày 14 tháng 12 vừa qua, hàng loạt các sản phẩm Game Online do VNG phát hành đã bất ngờ thông báo đóng cửa Nghênh khách đường – Hệ thống hỗ trợ trực tiếp cho cộng đồng game thủ tại cả 3 miền Bắc Trung Nam. Nguyên nhân được đưa ra là nhằm tiết kiệm được tối đa thời gian cần được hỗ trợ cho bất kỳ yêu cầu nào về các trò chơi, bằng cách sử dụng hình thức hỗ trợ trực tuyến. Tuy nhiên nhiều người cho rằng, đây là một động thái cho thấy VNG đang thực sự lâm vào tình cảnh khó khăn trong quá trình vận hành.
gametrongtuan 10 ảnh Game Online nổi bật nhất tuần qua (20/12) 7
Sheng Light Studio – Nhà sản xuất chính thức của sản phẩm Shura King mới đây đã đưa ra thông báo chính thức về việc tựa game này sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm có giới hạn đầu tiên kể từ ngày 18 tháng 12 tới đây tại thị trường Trung Quốc. Trước đó, vào tháng 5 năm nay, Shura King cũng đã cho ra mắt các phiên bản thử nghiệm ngắn hạn trong phạm vi nội bộ nhằm kiểm tra những công đoạn vận hành của game.
gametrongtuan 10 ảnh Game Online nổi bật nhất tuần qua (20/12) 8
Trong khi máy chủ ở Việt Nam vẫn chưa được phát hành thì theo thông báo mới đây, máy chủ của Dragon nest tại Trung Quốc sẽ tiếp tục cho ra mắt một phiên bản Update quy mô lớn để chào đón ngày lễ Giáng sinh 2015 này. Phiên bản cập nhật này hứa hẹn sẽ mang đến khá nhiều sự kiện thú vị nhằm chào đón ngày lễ Giáng sinh – Một trong những lễ hội lớn nhất trên thế giới, trong đó, đáng chú ý phải kể đến đó là màn ra mắt của class nhân vật mới Silver Hunter. Bên cạnh đó, một lớp nhân vật khác cũng đã từng được đưa vào thử nghiệm trước đây là Dark Avenger được dự đoán sẽ xuất hiện trong phiên bản này.
gametrongtuan 10 ảnh Game Online nổi bật nhất tuần qua (20/12) 9
Vào 16h chiều 17 tháng 12 vừa qua, cộng đồng game thủ Truy Kích đã được đón chào một sự kiện đặc biệt khi hot girl Tú Linh – một trong những cái tên nổi tiếng nhất cộng đồng mạng trong vai trò một fan girl của CLB bóng đá Manchester United đã góp mặt trên kênh Stream Truy Kích cùng Caster Hà Thuốc Lào. Cũng theo như chúng tôi được biết, kể từ thời điểm này, Tú Linh cũng sẽ chính thức “đầu quân” cho Truy Kích có thể đang hướng tới vai trò một GM cũng như đại sứ hình ảnh của game.
gametrongtuan 10 ảnh Game Online nổi bật nhất tuần qua (20/12) 10
Vụ án “Con ruồi trị giá 500 triệu” vừa được hội đồng tòa án Nhân dân tỉnh Tiền Giang xét xử vào ngày 18 tháng 12 vừa qua có thể nói là đã gây nên một cơn bão tẩy chay đối với tập đoàn Tân Hiệp Phát trong cộng đồng người tiêu dùng cả nước, trong đó có cả những chủ tiệm net và cộng đồng game thủ Việt. Một số đông người tiêu dùng Việt Nam đã phát động phong trào tẩy chay sản phẩm của Tân Hiệp Phát. Trong đó, có không ít chủ tiệm net, thậm chí là chủ của các Game Center quy mô lớn, cũng đã đứng lên hưởng ứng phong trào này khi tuyên bố không tiêu thụ các sản phẩm nước uống của Tân Hiệp Phát.

[fresh_embepost pid=”298217″ ]

[fresh_embepost pid=”298205″ ]

 

 

 

Đọc tiếp