Game4V
>>
Game Online
>>
1 tuần ra mắt rực rỡ, siêu phẩm săn khủng long ARK thu về 200 tỷ VND

1 tuần ra mắt rực rỡ, siêu phẩm săn khủng long ARK thu về 200 tỷ VND

 | 11/06/2015 18:01

Tựa game sinh tồn cùng bầy khủng long ARK: Survival Evolved dường như đang trở thành một hiên tượng trên Steam khi liên tục đạt được những con số ấn tượng.

ARK Survival Evolved 2 1 tuần ra mắt rực rỡ, siêu phẩm săn khủng long ARK thu về 200 tỷ VND 1

Theo thông tin mà kênh phân phối này cung cấp, ARK: Survival Evolved đã tiêu thụ được hơn 400,000 bản, thu về hơn 10 triệu USD (khoảng 200 tỷ VND) cho nhà phát hành. Ngoài ra, lượng người chơi trong game cũng được ghi nhận tại thời điểm cao nhất là 64,411 người truy cập cùng lúc. Điều này cho thấy được sức hấp dẫn khó có thể chối từ qua sản phẩm game thế giới mở và đồ họa đẹp mắt này. Đây cũng là sự khích lệ lớn lao dành cho các sản phẩm game thế giới mở có cùng chủ đề như Wander sắp ra mắt tới đây.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=aQM8yWoiy5s” ]

ARK: Survival Evolved trailer

“Giờ vẫn còn quá sớm để nói về việc tựa game này sẽ thành công hay không, bởi hiện tại nó vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện, và việc bây giờ là chúng tôi cần nhanh chóng thu về khoản tiền 1,5 triệu USD bỏ ra trong 7 tháng phát triển game trước đây” đó là những chia sẻ của đội ngũ tạo ra ARK: Survival Evolved trước giới truyền thông.

ARK Survival Evolved 1 1 tuần ra mắt rực rỡ, siêu phẩm săn khủng long ARK thu về 200 tỷ VND 2

Nhà phát triển Studio Wildcard, một studio độc lập, đã tạo ra một sản phẩm vô cùng hứa hẹn mang tên Ark: Survival Evolved lấy bối cảnh về thời tiền sử theo thể loại sinh tồn thế giới mở. Sau khi xảy ra một thảm họa nào đó, bạn và nhiều người chơi khác trôi dạt tới một hòn đảo… cổ đại với những sinh vật to lớn thời tiền sử. Tại đây, game thủ sẽ phải học cách sinh tồn dưới thời tiết rất… ‘tâm thần’: Ngày thì nắng như đổ lửa còn đêm thì lạnh thấu xương.

ARK Survival Evolved 5 1 tuần ra mắt rực rỡ, siêu phẩm săn khủng long ARK thu về 200 tỷ VND 3

Học cách khai thác tài nguyên, tìm kiếm thức ăn, xây dựng căn cứ là những điều cần thiết nhất. Không những thế, bạn và đồng đội cũng sẽ phải học cách đi săn những siêu sinh vật thời tiền sử như khủng long, voi mamut, siêu cá mập, dã thú đã tuyệt chủng, cuối cùng là chế ngự chúng. Tất cả chỉ với một mục đích duy nhất là game thủ sẽ phải tồn tại ở nơi này.

ARK Survival Evolved 3 1 tuần ra mắt rực rỡ, siêu phẩm săn khủng long ARK thu về 200 tỷ VND 4 ARK Survival Evolved 4 1 tuần ra mắt rực rỡ, siêu phẩm săn khủng long ARK thu về 200 tỷ VND 5 ARK Survival Evolved 6 1 tuần ra mắt rực rỡ, siêu phẩm săn khủng long ARK thu về 200 tỷ VND 6 ARK Survival Evolved 7 1 tuần ra mắt rực rỡ, siêu phẩm săn khủng long ARK thu về 200 tỷ VND 7 ARK Survival Evolved 8 1 tuần ra mắt rực rỡ, siêu phẩm săn khủng long ARK thu về 200 tỷ VND 8 ARK Survival Evolved 9 1 tuần ra mắt rực rỡ, siêu phẩm săn khủng long ARK thu về 200 tỷ VND 9 ARK Survival Evolved 10 1 tuần ra mắt rực rỡ, siêu phẩm săn khủng long ARK thu về 200 tỷ VND 10

>>> Siêu phẩm săn khủng long đạt 65 nghìn lượt tải sau 7 ngày ra mắt