Game4V
>>
Game Online
>>
04 lý do gamer không thể bỏ qua ‘E-Shooting Championship’ của Avatar Star

04 lý do gamer không thể bỏ qua ‘E-Shooting Championship’ của Avatar Star

 | 15/09/2014 15:07

Được phát triển và đổi mới trên sự thành công của Thợ Săn Tiền Thưởng tháng 07 và 08, giải đấu “E-Shooting Championship” (ESC) của Avatar Star sẽ khiến bất kì game thủ say mê các thể loại bắn súng không thể bỏ qua. Vậy 04 yếu tố thực sự nào đã giúp ESC ghi điểm với đông đảo game thủ trong tháng 09 này?

[fresh_link home=” http://as.gate.vn/Intro/ESC/” face=”” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

avatar star 04 lý do gamer không thể bỏ qua E-Shooting Championship của Avatar Star 1
ESC được phối hợp tổ chức cùng Game4v với tổng giải thưởng 100 triệu đồng

Giải đấu chuyên nghiệp dành cho các game thủ mê FPS

Có thể thấy, Avatar Star đang định hướng cho sự phát triển của game bằng các giải đấu chuyên nghiệp nhắm đến đông đảo đối tượng người chơi. ESC được tổ chức từ 11/09 – 27/09, có sự đổi mới khá táo bạo từ Thợ Săn Tiền Thưởng khi quyết định chuyển từ hình thức tính Kill qua tính trận thắng bao gồm luôn cả hai hình thức thi đấu là Cá Nhân và Đồng Đội. Ngoài ra, ESC còn là sự thay đổi quy mô, giải thưởng. Bảng Xếp Hạng của game sẽ được lưu trữ và đồng hành với người chơi trong các tháng tiếp theo.

game avatar star 04 lý do gamer không thể bỏ qua E-Shooting Championship của Avatar Star 2
Giành được thành tích cao trong giải Cá Nhân sẽ tăng cơ hội chiến thắng giải Đồng Đội

Tổng giải thưởng 100 triệu đồng

Việc Avatar Star tiếp tục mở một giải đấu săn tiền mặt có quy mô lớn hơn bên cạnh chuỗi giải đấu liên tiếp gần đây đã làm cộng đồng game thủ phấn khích. Trang đăng ký ESC gần như bị quá tải trong ngày đăng ký đầu tiên. Với mong muốn thể hiện bản thân, các cá nhân đội tuyển sẽ không ngừng thi đấu cạnh tranh giải thưởng cũng là tấm vé thông hành tham dự buổi offline hoành tráng cuối năm của Avatar Star.

Tổng giải thưởng của ESC trong tháng 09 lên đến con số 100 triệu đồng, hấp dẫn các chiến binh tay mơ lẫn cao thủ chuyên nghiệp. Số tiền mặt cùng các quà tặng ingame như Bộ Vũ Khí Rồng, Bộ Vũ Khí Sexy, Cánh Tiên Xanh, Avatar Card …chưa có ai sở hữu trong game sẽ trao tặng ngay từ lúc bắt đầu đăng ký, các chặng và cho đến khi kết thúc giải.

avatar star 04 lý do gamer không thể bỏ qua E-Shooting Championship của Avatar Star 3
Phần thưởng tiền mặt hấp dẫn của giải Cá Nhân
avatar star 04 lý do gamer không thể bỏ qua E-Shooting Championship của Avatar Star 4
Phần thưởng cực lớn từ giải đấu Đồng Đội ESC

Được thể hiện bản thân hơn

So với các giải đấu trước, thì ESC lần này các game thủ sẽ có nhiều “đất diễn” hơn khi vừa được tham gia thi đấu cá nhân lẫn thể hiện vai trò của mình trong đồng đội. Điều này làm cho các cá nhân vừa có điều kiện để “cọ xát” với nhiều người chơi vừa có thêm thời gian để luyện tập và nâng cao kỹ năng của team mình.

Nhìn lại Thợ Săn Tiền Thưởng trong hai tháng 07, 08, Avatar Star đã tạo dựng tên tuổi cho các tay súng nổi tiếng như: SK WallE, Rồng, Quỷ, Vodka, anh chàng cảnh sát WaW – [H]ades … ESC sẽ là phép thử để kiểm chứng thực lực của người chơi và mang vinh quang và sự nổi tiếng về cho người chiến thắng.

game avatar star 04 lý do gamer không thể bỏ qua E-Shooting Championship của Avatar Star 5
SK WallE Quán quân xuất sắc ở cả hai giải đấu Thợ Săn Tiền Thưởng tháng 07 và 08
avatar star 04 lý do gamer không thể bỏ qua E-Shooting Championship của Avatar Star 6
Anh chàng cảnh sát WaW – [H]ades giành giải 03 Thợ Săn Tiền Thưởng tháng 07

Thuận tiện theo dõi và thi đấu

Việc giành chiến thắng trong ESC sẽ là niềm khao khát của bất kì cá nhân, đội tuyển nào tham dự. Do đó, tất cả các trận đấu quan trọng của ESC sẽ được theo dõi, Stream và bình luận bởi các bình luận viên chuyên nghiệp trong Avatar Star mang đến không khí thi đấu cuồng nhiệt cho người chơi. Game thủ sẽ là người tham gia và cũng người tạo nhiệt cho sân chơi hấp dẫn bậc nhất này.

Với việc không ngừng “bấm nút F5” các sân chơi tranh tài, việc Avatar Star cùng Game4v tổ chức ESC sẽ là cơ hội giúp người chơi nhận về tổng giải thưởng 100 triệu đồng trong giải đấu mới lạ này. Nếu bạn là một cao thủ bắn súng và bị “rung động” trước 04 lý do kể trên thì còn chần chờ gì mà không vào đăng ký tham gia ESC ngay?

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy cập nhật thêm tại: http://as.gate.vn/Intro/ESC/

Đọc tiếp