Game4V
>>
Game Offline
>>
Wolfenstein: The New Order tung trailer kịch tính, lên kệ vào 20/5

Wolfenstein: The New Order tung trailer kịch tính, lên kệ vào 20/5

 | 20/02/2014 20:00

Phiên bản mới nhất và cũng là kì lạ nhất của dòng game FPS huyền thoại một thời – Wolfenstein: The New Order chính thức được Bethesda công bố ngày phát hành. Bên cạnh đó, không quên làm nóng cho đứa con của mình, một gameplay trailer đẫm máu cực đã cũng được nhà phát hành tung ra khiến giới mộ điệu khôi khỏi bồi hồi chờ trông.

Wolfenstein-The-New-Order Wolfenstein: The New Order tung trailer kịch tính, lên kệ vào 20/5 1

The New Order dự kiến phát hành trên Xbox 360, Xbox One, PS3, PS4 và cả PC vào 20/5 tới đây tại thị trường Bắc Mỹ, 23/5 cho thị trường châu Âu. Bên cạnh đó, với nhiều fan của cha đẻ thể loại FPS là ID Software cũng không khỏi bất ngờ bởi nếu đặt trước The New Order ngay bây giờ sẽ có cơ hội trải nghiệm bản Beta Doom 4 cực kì hấp dẫn.

Được giới thiệu vào kì hội chợ E3 năm ngoái, và cũng dự kiến ra mắt vào cuối năm 2013, tuy nhiên không hiểu vì lí do gì, Wolfenstein: The New Order lại bị trì hoãn đến tận mùa hè năm nay ngoài lí do “cần đánh bóng thêm”.

Wolfenstein-The-New-Order-Main-Hall Wolfenstein: The New Order tung trailer kịch tính, lên kệ vào 20/5 2

Thay cho cha đẻ ID Software hoặc đối tác lâu năm Raven Software, phiên bản lần này được đặt vào tay nhà phát triển thụy điển Machine Games, và đây cũng là phiên bản mới hoàn toàn, được làm lại hoàn toàn với mốc thế chiến thứ 2 năm 1960 giả sử chiến thắng thuộc về phe Phát Xít và Đức Quốc Xã đứng lên nắm quyền điều hành toàn bộ thế giới bằng những công nghệ “cầm tù” tiên tiến. Đức Quốc Xã thống trị thế giới, còn bạn sẽ vào vai anh hùng BJ Blazkowicz dám đứng lên chống lại thế thực độc tài này.

Ngoài ra, để đảm bảo cho một cú làm nóng, Bethesda không quên mang đến cho chúng ta 1 trailer đẫm máu. Hãy cùng thưởng thức trailer sau và đoán xem diễn biến, nhân vật và câu chuyện của Wolfenstein: The New Order độc đáo đến đâu…

[su_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=o5NazZLoBNw”]

The-New-Order-2 Wolfenstein: The New Order tung trailer kịch tính, lên kệ vào 20/5 3 The-New-Order1 Wolfenstein: The New Order tung trailer kịch tính, lên kệ vào 20/5 4

Đọc tiếp