Game4V
>>
Game Offline
>>
The Witcher 3: Wild Hunt rộng gấp 17 lần Skyrim

The Witcher 3: Wild Hunt rộng gấp 17 lần Skyrim

 | 24/06/2014 11:37

Các thông tin mới nhất của The Witcher 3: Wild Hunt đột ngột bị công bố trong sự ngỡ ngàng của nhà sản xuất CD Projekt RED.

Website DualShockers mới đây thông báo về việc tài khoản Google Drive của một thành viên trong nhóm phát triển đã bị hack và đã cho đăng tải những thông tin mới nhất về The Witcher 3: Wild Hunt. Về lý do đạo đức nghề nghiệp, DualShockers chỉ công bố 2 thông tin sau đây về nội dung trong game, để tránh toàn bộ tựa game có thể bị sụp đổ.

The Witcher 3: Wild Hunt vốn được quảng cáo là có bản đồ cực kì rộng lớn gấp tới 17 lần bản đồ trong Skyrim. Tuy nhiên tới hôm nay, chúng ta mới có cái nhìn đầu tiên về 1 trong 3 vùng đất của The Witcher 3: Wild Hunt.

The Witcher 3: Wild Hunt The Witcher 3: Wild Hunt rộng gấp 17 lần Skyrim 1

Đây là bản đồ của khu vực mang tên Ard Skellig là một nhóm quần đảo ngoài khơi của vùng đất chính, ngoài ra còn 2 bản đồ khác là Novigrad và No Man’s land nhưng không được Dualshocker tiết lộ. Bản đồ này có diện tích khoảng 64 kilomet vuông. 2 bản đồ còn loại 1 cái rộng gấp đôi và 1 cái rộng gấp 3 so với Skellig.

Bản đồ này được tách thành 53 khu vực trong đất liền và 10 khu vực ngoài khơi. Mỗi khu vực sẽ có những ý nghĩa riêng và nhiệm vụ nhất định. Tài liệu này được Dualshockers nhận định là mang tính “tiết lộ” rất lớn và có nguy cơ lộ cả phần kết của câu chuyện trên khu vực này. Hiện tại họ “chưa” tiến hành công bố.

Nhưng xét về mặt quy mô và hùng vĩ, Skellig vẫn chưa là gì so với bức hình sau.

The Witcher 3: Wild Hunt The Witcher 3: Wild Hunt rộng gấp 17 lần Skyrim 2

So với vùng đất chính Skellig trở lên quá nhỏ bé, hơn nữa đây mới chỉ là một phần của khu vực chính. Nó được dự đoán rộng gấp 8 lần so với hình ảnh chúng ta thấy. Nếu chỉ tính nhẩm thôi cũng thấy được toàn bộ diện tích của The Witcher 3: Wild Hunt lên tới cả nghìn kilomet vuông.

Bên cạnh việc tiết lộ bản đồ, Dualshockers cũng tiến hành tiết lộ bức artwork nhân vật Triss như ở dưới

The Witcher 3: Wild Hunt The Witcher 3: Wild Hunt rộng gấp 17 lần Skyrim 3

Dù chưa rõ Dualshockers có “tiện tay” tiết lộ phần còn lại hay không, nhưng mới chỉ ngần ấy thông tin cũng đủ thấy mức độ đồ sộ của The Witcher 3: Wild Hunt. Tựa game hoàn toàn có khả năng phá vỡ các kỉ lục về map rộng nhất trong lịch sử ngành công nghiệp game.

The Witcher 3: Wild Hunt sẽ được chính thức phát hành vào 24/02/2015 trên PC và next-gen console.

Đọc tiếp