Game4V
>>
Game Offline
>>
Tin Half-Life 3 làm tan chảy trái tim game thủ

Tin Half-Life 3 làm tan chảy trái tim game thủ

 | 24/05/2014 12:00

Tròn 10 năm, kể từ ngày phát hành Half-Life 2, cộng đồng game thủ dường như đã nguội lạnh với việc mong chờ vào phần thứ 3 của series huyền thoại này. Cho đến khi, họ nhận được thông tin về sự xuất hiện của Half-Life 3. Sẽ rất nhiều người đặt ra nghi vấn về điều này, Valve có bao giờ biết đếm đến 3 đâu, thậm chí sẽ có nhiều game thủ sẵn sàng lên tiếng vùi dập ngay “tin đồn”. Tuy nhiên, họ có thể sẽ không có cơ hội để phản bác vì người lên tiếng lần này chính là cha đẻ của tượng đài Counter-Strike, đồng thời cũng là niềm tự hào của các game thủ Việt Nam, Minh “Gooseman” Le.

half_life_3_1920_x_1080_style_b_wallpaper_by_kxmode-d5vsu8o Tin Half-Life 3 làm tan chảy trái tim game thủ 1

Trong một cuộc phỏng vấn với đài goRGNtv, Minh Le đã nói: “Tôi không nghĩ rằng tôi có thể nói về điều này, nhưng thành thật mà nói, điều này nên được công bố rộng rãi tới mọi người, nó (Half-Life 3) đang được phát triển. Tôi đã nhìn thấy những thứ rất giống với Half-Life. Họ đang làm nó, đang phát triển nó. Thậm chí tôi còn thấy cả những bức vẽ cho Half-Life 3 nữa”.

Minh Le cũng thú nhận rằng Left 4 Dead 3 có lẽ cũng đang được phát triển song song với Half-Life 3: “Chất lượng hình ảnh rất tốt. Khi tôi nhìn thấy nó, tôi đã phải thốt lên:”Wow, thật là tuyệt vời đấy!”

half_life_3_main_title_concept Tin Half-Life 3 làm tan chảy trái tim game thủ 2

Chúng ta hãy cùng hi vọng rằng, Minh Le đã tiết lộ những thông tin chính xác và sẽ không gặp bất cứ rắc rối gì về điều này. Thực tế Minh Le còn nói rằng: “Những tin này có vẻ cũ rồi”. Dù vậy, Valve nổi tiếng rất kín tiếng trong công việc của họ. Họ chưa bao giờ thừa nhận sự tồn tại của cả Half-Life 3 và Left 4 Dead 3 dưới bất cứ hình thức nào.

Năm ngoái, tin tức về Half-Life 3 và Left 4 Dead bị rò rỉ trong một tài liệu của Valve. Tuy nhiên, người đứng đầu Valve – Gabe Newell đã xác nhận rằng, họ đang tập trung vào việc phát triển các cách chơi Multiplayer mới, thay vì làm các phần tiếp theo của Half-Life hay Left 4 Dead.

valve-hints-at-half-life-3-gordon-half-life-3-logo Tin Half-Life 3 làm tan chảy trái tim game thủ 3

Bạn tin rằng Half-Life 3 đang phát triển chứ, hãy cho chúng tôi biết vào phần comment bên dưới nhé.

Xem thêm:

Half Life 3

2 thoughts on “Tin Half-Life 3 làm tan chảy trái tim game thủ

Comments are closed.

Đọc tiếp