Game4V
>>
Game Offline
>>
Tekken 7 rò rỉ trailer chất chứa hận thù

Tekken 7 rò rỉ trailer chất chứa hận thù

 | 14/07/2014 16:23

Tekken 7 sẽ được chính thức công bố tại sự kiện game đối kháng EVO 2014, tổ chức thường niên tại Las Vegas vào tuần này. Tuy nhiên đoạn trailer của Tekken 7 đã sớm bị rò rỉ trước ngày công bố chính thức.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=R3LuFSZqp4E”]

Bandai Namco xác nhận Tekken 7 sẽ làm trên nền tảng engine tiên tiến nhất cho tới thời điểm hiện tại là Unreal Engine 4, để đảm bảo có thể mô phỏng nhân vật, các hiệu ứng tương tác ở mức cao nhất. Mặc dù vậy, trailer không bao gồm các thông tin về ngày công bố chính thức và các nền tảng hỗ trợ.

Tekken 7 Tekken 7 rò rỉ trailer chất chứa hận thù 1

“Sử dụng nền engine của nhà phát triển khác giúp chúng tôi không phải phân tán lực lượng để cố tạo ra một công cụ đồ họa mới, toàn bộ nguồn lực sẽ được tập trung vào công việc thiết kế Tekken 7 nhằm tăng tối đa trải nghiệm chiến đấu của game thủ.”, giám đốc sản xuất của Bandai Namco, Katsuhiro Harada nhận định. “Unreal Engine 4 đủ mạnh để làm bất cứ điều gì chúng tôi muốn, từ việc tạo ra hình ảnh chất lượng nhất cho đến việc đưa nó tới bất cứ hệ máy nào chúng tôi muốn.” Harada cùng các đồng nghiệp đang gắn kết rất chặt chẽ với Epic Games để sớm hoàn thiện tựa game.

Tekken 7 Tekken 7 rò rỉ trailer chất chứa hận thù 2

 “Tôi vốn đã thích Tekken từ rất lâu và không thể mừng hơn khi tôi lại được làm việc với đội ngũ tài năng Bandai Namco.”, Taka Kawasaki, giám đốc của Epic Games Japan cho biết. “Mối quan hệ này thực sự hoàn hảo, sức mạnh của nền tảng engine mới nhất kết hợp với tựa game đối kháng đỉnh cao. Chúng tôi không còn nghi ngờ gì về việc nó sẽ thành tựa game bom tấn trong năm nay.”

Tekken 7 Tekken 7 rò rỉ trailer chất chứa hận thù 3

Tekken 7 sẽ được công bố vào ngày cuối cùng tại hội chợ EVO championship 2014. Dù sớm bị lộ trailer nhưng nhà sản xuất cũng hứa hẹn việc tiết lộ thêm các chi tiết mới và hơn hết là các cải tiến trong hệ thống điều khiển, sẽ được công bố tại hội chợ Comic-Con, San Diego vào ngày 25/07.

Đọc tiếp