Game4V
>>
Game Offline
>>
Resident Evil 1 ‘đội mồ sống dậy’ với nền đồ họa ấn tượng

Resident Evil 1 ‘đội mồ sống dậy’ với nền đồ họa ấn tượng

 | 06/08/2014 09:44

Phiên bản Resident Evil 1 đại tu sẽ là một tựa game đa nền

Mới đây Capcom vừa công bố thông tin về một phiên bản làm lại của Resident Evil 1, phiên bản mới này dự kiến sẽ được phát hành vào đầu năm 2015 cùng lúc trên cả PC, PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One. Tựa game sẽ được có độ phân giải full HD 1080p và công nghệ âm thanh vòng 5.1 trên tất cả các hệ máy.

resident evil Resident Evil 1 đội mồ sống dậy với nền đồ họa ấn tượng 1

Người chơi sẽ được tùy ý lựa chọn giữa tỉ lệ khung hình 4:3 cũ hoặc 16:9 hiện tại, đồng thời Capcom còn cho phép người chơi chuyển đổi tùy ý giữa các phương thức điều khiển, bao gồm cả cách điều khiển cũ của tựa game Resident Evil gốc.

Phiên bản Resident Evil mới sẽ được làm lại và nâng cấp đồ họa từ phiên bản được phát hành năm 2002 trên Gamecube, dưới đây là hình ảnh của phiên bản mới do Capcom cung cấp:

resident evil Resident Evil 1 đội mồ sống dậy với nền đồ họa ấn tượng 2

Được biết Capcom sẽ bổ sung thêm một hệ thống camera mới kết hợp giữa camera của tựa game cũ và camera động để hỗ trợ cho những người chơi sử dụng tỉ lệ khung hình 16:9.

Dự kiến tựa game mới này sẽ có giá 3990 yên (khoảng 800 nghìn VNĐ) khi được phát hành tại Nhật, hiện vẫn chưa rõ giá của phiên bản Châu Âu.

Tựa game Resident Evil xuất hiện lần đầu vào năm 1995 trên Playstation, sau đó được đưa lên Gamecube vào năm 2002 và tiếp tục được port lên Wii và việc không hề có phiên bản nào của tựa game này dành cho WiiU đã khiến cho fan của Nintendo rất thất vọng.

Hi vọng sau lần đại tu này, Resident Evil sẽ “đội mồ sống dậy” giới nền đồ họa đủ thỏa mãn các fan khó tính nhất.

2 thoughts on “Resident Evil 1 đội mồ sống dậy với nền đồ họa ấn tượng

  1. game4v có tuyển cộng tác viên không ? những game mới/ chuẩn bị ra thế này mình có thể làm video gameplay, đánh giá, cảm nhận. MÌnh thấy mấy video kiểu đấy của game4v rất hay mà lại hơi ít

Comments are closed.

Đọc tiếp